Trấn Thành bỏ tiền mời gia đình vợ đi ăn, lộ diện em trai Hari Won và bạn gái người Việt

Tùng Ninh, Theo Trí Thức Trẻ

Trấn Thành đã phải thốt lên khi bị Hari Won chê: "Bữa này ai trả tiền?".

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh Trấn Thành mời gia đình Hari Won cùng một số thành viên trong công ty do cô mới thành lập đi ăn tối tại nhà hàng pizza.

Đây là lần hiếm hoi cả gia đình Hari Won cùng xuất hiện trong một clip ngắn, chỉ thiếu mỗi bố và em gái thứ hai. Trong đó có mẹ Hari Won, em gái út Yoo Rudya (đã từng lên sóng truyền hình) và em trai thứ ba (đi cùng bạn gái).

Trấn Thành đưa gia đình vợ đi ăn tối

Trong clip, các thành viên gia đình Hari Won tỏ ra khá thân thiện với nhau và với cả những người làm tại công ty Hari Won.

Em gái út Yoo Rudya thông thạo tiếng Việt và đã từng lên sóng truyền hình nên tỏ ra khá tự tin. Cô liên tục cười đùa và pha trò cùng nhân viên trang điểm của Hari Won là Đỗ Hoàng Vũ. Đây là người chuyên trang điểm cho Hari Won mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Trấn Thành bỏ tiền mời gia đình vợ đi ăn, lộ diện em trai Hari Won và bạn gái người Việt - Ảnh 2.

Đỗ Hoàng Vũ còn nhận em gái Yoo Rudya là em ruột, cả hai tỏ ra khá thân thiết với nhau. Trấn Thành cũng tiết lộ: "Hiện nay em gái Hari Won đang ế, ai muốn làm quen thì liên hệ".

Trái ngược với Yoo Rudya, em trai Hari Won lại khá ngại ngùng và quay mặt đi, không muốn lộ diện vào clip. Anh chàng thậm chí còn không nói một câu nào.

Cô gái ngồi cạnh em trai Hari Won được chính Trấn Thành giới thiệu là bạn gái của anh chàng.

Bạn gái của em trai Hari Won cũng khá ngượng và phải lấy tay che mặt, khiến Trấn Thành quát lên: "Trốn cái gì! Quay mặt ra đây!"

Sau đó, nam danh hài phải giải thích: "Hai đứa này mới yêu nhau một thời gian nên vẫn còn mắc cỡ. Bự xác và vẫn còn mắc cỡ".

Em trai Hari Won nghe vậy lập tức biết ý ngồi tách ra khỏi bạn gái. Có thể thấy, đây là người khá lễ nghĩa và coi trọng phép tắc. Theo nhiều khán giả, bạn gái của em trai Hari Won là một người Việt Nam.

Trấn Thành bỏ tiền mời gia đình vợ đi ăn, lộ diện em trai Hari Won và bạn gái người Việt - Ảnh 3.

Mẹ ruột Hari Won tuy không rành tiếng Việt nhưng tỏ ra rất thân thiện. Trong clip, bà ăn mặc giản dị, nhìn khá phúc hậu. Bà chia sẻ rằng: "Tôi biết chút tiếng Việt nhưng chỉ nghe được, nói không được".

Trấn Thành bỏ tiền mời gia đình vợ đi ăn, lộ diện em trai Hari Won và bạn gái người Việt - Ảnh 4.

Sau màn giới thiệu các thành viên trong gia đình, Hari Won lập tức giành máy của Trấn Thành để quay lại anh, không quên buông những câu "chê bai".

Cô nói: "Đây là một người rất mũm mĩm, bự chà bá như mặt trăng ở trên đời ban đêm. Nói thế nhưng vẫn ăn như chưa từng ăn. Nhìn mặt rất nghênh, cái bụng  bự, còn cái đùi này là cái gì đây?".

Trấn Thành nghe vậy liền mặc kệ mẹ và em Hari Won ngồi đó mà thốt lên: "Cái gì thế? Bữa này ai trả tiền? Bữa trước tôi không có tiền trả là do tôi quên đem, còn bữa này ai trả? Tại sao lại đối xử với tôi như vậy?".

Trấn Thành bỏ tiền mời gia đình vợ đi ăn, lộ diện em trai Hari Won và bạn gái người Việt - Ảnh 5.

Sau đó, Trấn Thành gịả bộ giận dữ, nhưng vẫn bị mọi người trêu chọc. Đến cuối clip, Trấn Thành vẫn nhắc lại: "Vì tôi là người trả tiền".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm