Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình

Hari Won cho biết chỉ vì ăn bún mắm mà Trấn Thành xa lánh, quyết không ôm hôn cô.

Sau thành công của mùa 1 nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, Chọn ai đây mùa 2 đã trở lại với nhiều đổi mới thú vị. Vẫn với sự dẫn dắt của MC Trường Giang nhưng 9 nghệ sĩ ở 3 lầu có sự thay đổi so với mùa trước. Được biết, dàn 9 nghệ sĩ không cố định và có sự đổi mới mỗi tập mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt người chơi hoàn toàn là người bình thường, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí "siêu hack não" cùng MC Trường Giang và 3 lầu nghệ sĩ.

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Trường Giang.

Khi được hỏi món ăn kiêng kị của các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc, Hari Won chợt nhớ tới món bún mắm Việt Nam. Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần ăn bún mắm, kể cả đánh răng rồi cô vẫn bị Trấn Thành bỏ rơi, tuyệt đối không ôm hôn. Đây cũng là món ăn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của cô và Hari Won khuyên các cặp đôi nên kiêng.

Quay trở về đất nước Hàn Quốc, ban đầu Hari Won nghĩ đó là món đậu hũ lên men nhưng tới phút chót cô lại đổi đáp án thành "cánh tay chim" (cánh gà). Theo suy luận của Hari Won, ăn cánh gà đồng nghĩa với "bay mất", chia tay nên đây chính là món ăn cấm kỵ.

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hari Won.

Ở một diễn biến khác, Hari Won nhận được câu hỏi về loài mèo. Đây cũng chính là sở trường của nữ ca sĩ. Nuôi mèo 8 năm, Hari Won tiết lộ mình hiểu tiếng mèo và thường xuyên nói chuyện với mèo. Mèo nhà Hari Won đã kể cho cô nghe câu chuyện về Tổ tiên của loài mèo ở Ai Cập, bởi vậy cô dễ dàng trả lời được câu hỏi này.

Nghe phân tích lẫn suy luận của "nhà mèo học" Hari Won, cả MC Trường Giang, 8 nghệ sĩ lẫn 2 người chơi đều lắc đầu ngán ngẩm công nhận mèo nhà Hari Won đã "thành tinh".

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hari Won hào hứng nói về cuộc sống với Trấn Thành.

Nhận được câu hỏi về MV Đom Đóm, chưa vội trả lời, Mạc Văn Khoa tự khẳng định mình là fan ruột của Jack. Để chứng minh cho điều này, anh chàng tự tin hát một lèo các bản hit của Jack như: Đom Đóm, Hoa Hải Đường khiến cho cả MC Trường Giang lẫn dàn nghệ sĩ đều bất ngờ.

Với câu hỏi: "Trong MV Đom Đóm, khi gặp lại cô gái Jack đã làm gì", Mạc Văn Khoa tiết lộ rằng Jack là một người rất tin vào phong thủy. Ban đầu chàng ca sĩ định bước chân trái nhưng cho rằng chân trái sẽ "xui" nên đổi sang chân phải. Sau đó, Jack vén tấm rèm lên và ngắm cô gái đang ngủ.

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Puka.

Hari Won hé lộ lý do bị Trấn Thành xa lánh trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa.

Phản đối ý kiến này, Puka cũng tự nhận rằng mình đã xem MV Đom Đóm rất nhiều lần, sau khi vén rèm lên, Jack còn lấy ngón tay "chọt" vào mắt nhằm đánh thức cô gái.

Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, MC Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa chốt đáp án và hỏi người chơi "Tin hay Không". Đứng giữa rất nhiều luồng ý kiến, bản thân người chơi rơi vào trạng thái hoang mang và đây cũng chính là tình huống mà bất cứ ai cũng phải đối mặt khi tham gia chương trình Chọn ai đây.

Chia sẻ
Đọc thêm