Hào hứng đón con mới chào đời, người đàn ông "đứng hình" khi nghe câu nói của em trai rồi vội vàng quyết định đưa con đi xét nghiệm ADN

Nhìn qua dáng vẻ bên ngoài của đứa cháu trai mới sinh, chàng trai đã vội vàng tuyên bố một câu khiến cả nhà sốc nặng.

Chào đón một thành viên mới là niềm vui khó nói thành lời mà gia đình nào cũng mong có được, thế nhưng đối với gia đình anh chàng tên Steve này thì đó lại là một biến cố không ai ngờ. Câu chuyện của Steve đang thu hút sự chú ý và gây tranh cãi trên mạng xã hội Reddit và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao cho nhiều người.

Chuyện là, gần đây, bạn gái của anh trai Steve có sinh cho anh trai của anh một bé trai kháu khỉnh. Cả gia đình, bao gồm bố mẹ và anh trai của Steve đều có mặt trong bệnh viện để chào đón thành viên nhí. Tất nhiên, với tư cách là chú ruột của bé, Steve cũng không thể vắng mặt.

Tuy nhiên, khi vừa bước vào phòng và nhìn thấy cháu, Steve đã tỏ ý nghi ngờ rồi nói với anh trai cùng cha khác mẹ của mình, Luke, rằng "đứa bé không thể là con của anh". Steve nói ngay trước mặt cả nhà khiến mọi người "há hốc miệng".

ngoai-tinh-1

Ảnh minh họa.

Bạn gái của Luke cũng tình cờ nghe thấy và tỏ vẻ tức giận, vì vậy anh chàng Steve lập tức bị đuổi ra khỏi phòng.

Khi 2 anh em ở bên ngoài, Luke thú nhận với cậu em rằng anh cũng có chút nghi ngờ với bạn gái mình.

"Anh ấy không thể là cha vì đứa bé có làn da màu trắng và bạn gái của anh ấy có gốc châu Á, trong khi anh ấy là người da đen. Sau đó, anh trai tôi bắt đầu nói về việc anh nghi ngờ bạn gái mình bởi cô ấy thường lén lút dùng điện thoại và Luke cũng từng thấy bạn gái anh xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò Tinder", Steve giải thích.

Vậy là sau cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa 2 anh em, Luke quyết định phải làm sáng tỏ mọi chuyện bằng cách xét nghiệm ADN để tránh "đổ vỏ" cho người khác. 

ngoai-tinh-3

Ảnh minh họa.

Thế nhưng, Steve cho biết, chẳng cần đợi Luke mang con đi làm xét nghiệm huyết thống thì bạn gái của anh đã tự thừa nhận rằng cô đã lừa dối anh để cặp kè với một người đàn ông khác.

Bài chia sẻ của Steve đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Thay vì ủng hộ anh chàng, đa số mọi người lại chỉ trích và cho rằng hành động của anh là vô cảm, anh đã sai khi phản ứng một cách bồng bột, thiếu suy nghĩ như vậy để ảnh hưởng đến tình cảm, cuộc sống của anh trai.

bo-me

Thực tế trên thế giới, không ít cặp vợ chồng da đen sinh con da trắng.

Nhiều người cũng cho rằng Steve có thể đã hơi vội vàng khi đưa ra lời buộc tội đó: "Đừng loại trừ các rối loạn di truyền. Tôi là một đứa trẻ da trắng trong khi bố mẹ tôi đều da nâu đây này. Tôi ghét bị hỏi rằng tôi được nhận nuôi hay mẹ tôi ngoại tình với người đàn ông khác".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm