Háo hức khoe ảnh con vào nhóm chat có chồng sắp cưới và bố mẹ chồng, người phụ nữ tá hỏa phát hiện chi tiết nhạy cảm chỉ muốn "độn thổ" ngay

Imacho,
Chia sẻ

Bức ảnh tưởng chừng như bình thường nhưng bỗng trở nên "đặc biệt" hơn bao giờ hết với một chi tiết nhỏ xíu.

Mới đây, một vụ "tai nạn" nhỏ đã xảy đến với một người phụ nữ trẻ 27 tuổi sống ở Bexhill, phía Đông Sussex, Anh, khiến chính chủ được một phen xấu hổ còn dân mạng thì phì cười. Mọi chuyện bắt đầu từ một bức ảnh mà người phụ nữ này gửi vào nhóm chat của gia đình, có cả chồng sắp cưới và bố mẹ của anh này.

Háo hức khoe ảnh con vào nhóm chat có chồng sắp cưới và bố mẹ chồng, người phụ nữ tá hỏa phát hiện chi tiết nhạy cảm chỉ muốn "độn thổ" ngay - Ảnh 1.

Bức ảnh được người phụ nữ kia gửi vào group chat có cả chồng sắp cưới và bố mẹ của anh.

Được biết, bức ảnh chụp con trai nhỏ của bà mẹ trẻ đang ngồi trong cũi với dòng chia sẻ: "Đến tắm cũng không yên nữa mọi người ạ". Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc nắp kim loại gắn trên cửa không "phản chủ", phản chiếu toàn bộ cơ thể "trần như nhộng" của người phụ nữ. 

Phải mất một lúc, người phụ nữ này mới xem lại ảnh và nhận ra chi tiết xấu hổ này. Ngay lập tức, cô đã xóa nó khỏi phòng chat nhưng tin rằng nhiều khả năng bố chồng sắp cưới của cô đã xem nó. 

Háo hức khoe ảnh con vào nhóm chat có chồng sắp cưới và bố mẹ chồng, người phụ nữ tá hỏa phát hiện chi tiết nhạy cảm chỉ muốn "độn thổ" ngay - Ảnh 2.

Sau đó, cô đã chia sẻ tình huống xấu hổ này lên mạng xã hội Facebook kèm caption: "Tôi chắc là không ít bà mẹ ngoài kia sẽ cười vào mặt tôi. Tôi đã nghĩ đây là một bức ảnh đơn thuần" và nhận được hàng nghìn lượt like lẫn bình luận.

Người phụ nữ thành thật chia sẻ rằng cô đã lâm bồn hạ sinh con trai vài ngày trước khi nước Anh phong tỏa toàn quốc lần đầu tiên. Hiện tại, cô đang sống với chồng sắp cưới và bố mẹ của anh. Họ chuẩn bị mua nhà để dọn ra ở riêng.

Háo hức khoe ảnh con vào nhóm chat có chồng sắp cưới và bố mẹ chồng, người phụ nữ tá hỏa phát hiện chi tiết nhạy cảm chỉ muốn "độn thổ" ngay - Ảnh 3.

Được biết, gia đình người phụ nữ có lập một nhóm chat gia đình để cập nhật hình ảnh của nhau, đặc biệt là thiên thần nhỏ mới chào đời. Vậy nên người phụ nữ đã không suy nghĩ gì nhiều khi chụp ảnh con trai đang ngồi bên ngoài phòng tắm của cô để chia sẻ cho mọi người, một khoảnh khắc hạnh phúc đối với các bà mẹ, mà không hề nghĩ đến chiếc nắp kim loại kia. 

Sau khi tá hỏa phát hiện chuyện đáng xấu hổ, người phụ nữ đã gọi điện cho chồng sắp cưới và giải thích mọi chuyện. May mắn là anh này vẫn chưa kịp nhìn thấy bức ảnh kia trước khi nó được cho "bay màu".

Người phụ nữ này cho biết cả gia đình nhà chồng của cô sẽ trở về nhà vào cuối tuần này và cô không thể chờ được xem phản ứng của họ trước câu chuyện xấu hổ này.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ