Bị bong gân lâu ngày, người phụ nữ "chết điếng" sau một câu nói của bác sĩ, hôn nhân có nguy cơ tan vỡ vì lý do lạ lùng

YU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi xem ảnh chụp X-quang, bác sĩ cho biết bong gân không nghiêm trọng nhưng đề nghị cô xét nghiệm thêm.

Ngày 12/3, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện khiến cộng đồng mạng xôn xao những ngày gần đây. Người phụ nữ 25 tuổi sống ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) bị bong gân lâu ngày nhưng không khỏi. Khi đến bệnh viện khám, bác sĩ đã nói một câu khiến cô hoảng hồn và lập tức làm nhiều xét nghiệm khác nhau. Kết quả kiểm tra đã khiến chồng và gia đình chồng hoàn toàn tuyệt vọng.

Theo truyền thông Trung Quốc, người phụ nữ này là Bình Bình, năm nay 25 tuổi, cao 1m72. Quá trình trưởng thành của cô không khác với các cô gái cùng trang lứa. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô tìm được một công việc ở quê nhà. Năm 24 tuổi, Bình Bình kết hôn thông qua mai mối. 

Cách đây không lâu, Bình Bình bất cẩn ngã và bị bong gân. Vì vết thương ngày càng đau đớn và không có dấu hiệu hồi phục, cô đã đến bệnh viện địa phương để kiểm tra. Tuy nhiên, khi xem ảnh chụp X-quang, bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình đã chết lặng tại chỗ. Sau đó, ông nói bong gân không nghiêm trọng, nhưng ảnh chụp cho thấy 2 đầu xương chân chưa khép chặt. Điều này có nghĩa, tuổi xương của Bình Bình vẫn đang trong giai đoạn dậy thì và có thể tiếp tục phát triển chiều cao.

Bị bong gân lâu ngày, người phụ nữ "chết điếng" sau một câu nói của bác sĩ, hôn nhân của cô có nguy cơ tan vỡ vì lý do lạ lùng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhưng bác sĩ cũng khẳng định điều này quá khó tin nên đã hỏi thêm: "Bạn có kinh nguyệt lần đầu tiên lúc mấy tuổi?". Bình Bình đỏ mặt, lắp bắp trả lời: "Chưa từng có kinh nguyệt. Từ bé, mẹ đã đưa tôi đi khám nhưng bác sĩ nói có thể tôi dậy thì muộn, có thể vài năm nữa mới có kinh nguyệt". 

Nghe xong câu trả lời, bác sĩ đã đề nghị Bình Bình đến khoa nội tiết tố của một bệnh viện lớn để kiểm tra kĩ hơn. Sau đó, Bình Bình đã tức tốc đến bệnh viện trực thuộc Đại học Y khoa Chiết Giang. Kết quả là các bác sĩ đã phát hiện, về mặt sinh học nhiễm sắc thể thì Bình Bình là một người đàn ông. 

Hóa ra, Bình Bình mắc một chứng bệnh di truyền gọi là "Tăng sản thượng thận bẩm sinh". Kiểm tra cho thấy Bình Bình không có tử cung hay buồng trứng, có âm hộ nhưng không phát triển. Theo tìm hiểu, có lẽ nguyên nhân đến từ hôn nhân cận huyết của bố mẹ Bình Bình. 

Tin sét đánh này đã khiến gia đình Bình Bình lẫn gia đình chồng hoang mang rồi tuyệt vọng. Hiện họ vẫn chưa có hướng giải quyết vấn đề này. 

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm