Hành trình giữ gìn nhan sắc đầy đau đớn của bé gái 8 tuổi với người mẹ ôm mộng muốn con làm siêu sao

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì muốn con gái trở thành một siêu sao nổi tiếng mà người mẹ bất chấp mọi nguy hiểm để thực hiện các biện pháp giữ gìn sắc đẹp khiến ai cũng khiếp sợ.

Những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đã gây ra không ít tranh cãi trong quá trình cạnh tranh và tập luyện đầy khắc nghiệt. Đặc biệt khi đối tượng là những đứa trẻ còn đang tuổi ăn tuổi học, việc tham gia những đấu trường mang tính cạnh tranh cao và chứa đầy áp lực đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Vào năm 2011, câu chuyện về cô bé 8 tuổi Britney Campbell phải trải qua quá trình giữ gìn sắc đẹp đầy đau đớn đã từng gây rúng động dư luận và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của mọi người. Theo đó, mẹ của em, cô Kerry Campbell (34 tuổi), đã mua chất làm đầy ở trên mạng để tiêm vào trán, môi, vùng da xung quanh mắt của con gái mình nhằm giữ gương mặt bầu bĩnh, không tỳ vết cho cô bé. 

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ đơn thân này cho hay, cô thường xuyên đưa con đi tẩy lông toàn thân để giữ cho thân thể của đứa trẻ luôn hoàn hảo. Dù những biện pháp này có thể gây ra biến chứng nguy hiểm nhưng cô Kerry cho hay chúng sẽ đảm bảo Britney trở nên nổi tiếng với nhan sắc rực rỡ.

Số phận của bé gái sau 9 năm bị mẹ bắt tiêm chất làm đầy khắp khuôn mặt và tẩy lông toàn thân để tham dự các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 1.

Người mẹ tự hào chia sẻ câu chuyện giữ gìn nhan sắc của con gái 8 tuổi.

Số phận của bé gái sau 9 năm bị mẹ bắt tiêm chất làm đầy khắp khuôn mặt và tẩy lông toàn thân để tham dự các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 2.

Số phận của bé gái sau 9 năm bị mẹ bắt tiêm chất làm đầy khắp khuôn mặt và tẩy lông toàn thân để tham dự các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 3.

Bé gái 8 tuổi phải tiêm botox và chất làm đầy để giữ gìn sắc đẹp.

"Những gì tôi đang làm cho Britney bây giờ sẽ giúp con bé trở thành một ngôi sao. Tôi biết một ngày nào đó, con bé sẽ trở thành một người mẫu, diễn viên hoặc ca sĩ. Với những biện pháp này, chúng sẽ đảm bảo con bé trông trẻ hơn và giữ được vẻ đẹp lâu hơn. Tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ nói tôi vô trách nhiệm nhưng tất cả những gì tôi muốn là để Britney có một khởi đầu tốt nhất trong cuộc đời", người mẹ cho hay.

Kerry tự hào Britney là một trong những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất trên thế giới được tiêm botox và chất làm đầy cho mục đích làm đẹp. Mặc dù các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên botox chỉ được sử dụng cho người lớn nhưng Kerry tuyên bố Britney không hề gặp nguy hiểm gì.

Còn cô bé Britney cho hay, mặc dù những phương pháp này khiến em nhiều lần bật khóc vì đau đớn nhưng Britney tin rằng mình sẽ là một siêu mẫu trong tương lai nếu như chịu đựng mọi sự đau khổ ấy. Britney cho hay cô bé thích Lady Gaga và đam mê với công việc trang điểm. Người mẹ cho biết không chỉ riêng cô mà những bà mẹ khác có con thi đấu trong các cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ đều sử dụng botox cho con gái để giữ gìn sắc đẹp. Tuy nhiên, hành động này đã bị dư luận chỉ trích gay gắt.

Hành trình giữ gìn nhan sắc đầy đau đớn của bé gái 8 tuổi với người mẹ ôm mộng muốn con là siêu sao và kết cục sau 9 năm  - Ảnh 4.

Cô bé 8 tuổi chấp nhận chịu đau đớn để được nổi tiếng.

Nhiều ý kiến cho rằng những đứa trẻ đã bị đánh cắp tuổi thơ vì chính tham vọng của cha mẹ. Chúng phải sống theo ước mơ của cha mẹ thay vì được lựa chọn con đường đi riêng của mình. Các em không được phát triển trong môi trường bình thường. Nhiều chuyên gia cho rằng, tiêm botox cho một đứa trẻ là không hề lành mạnh và thậm chí có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các em.

Sau 9 năm, không ai rõ Britney Campbell, hiện giờ 17 tuổi, đang có cuộc sống ra sao. Cô bé cũng không được trông thấy sải bước trên những sân khấu lớn và hoàn toàn vắng bóng trong làng giải trí. Rõ ràng, Britney Campbell là một trái non đã bị "chín ép" và câu chuyện của em như một lời cảnh tỉnh cho những bậc cha mẹ đang ôm tham vọng muốn con mình trở thành một siêu sao từ nhỏ mà bất chấp tất cả, thay vì cho các con một tuổi thơ đúng nghĩa.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm