Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên

Từ ngày 16/09 – 21/09/2014 vừa qua, Hội Kế hoạch hóa gia đình TP.Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn dịch vụ Sức khỏe sinh sản và Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO tổ chức chuỗi Hội thảo “Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên” trên địa bàn Hà Nội.

Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên 1

Với sự phát triển của toàn xã hội, tuổi thọ trung bình tăng, hoạt động chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh đã được các trung tâm y tế đặc biệt quan tâm Trong những năm gần đây, nhằm tăng cường kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi trung niên, Hội Kế hoạch hóa gia đình Thành phố Hà Nội, Trung tâm Tư vấn dịch vụ Sức khỏe sinh sản đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện nhằm mang đến cho chị em độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.

Trong đời sống của người phụ nữ, ngoài thời kỳ dậy thì thì tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn có nhiều thay đổi về sức khỏe và tâm sinh lý nhất. Theo tiến trình của sinh lý, đây là thời điểm chị em bước vào giai đoạn lão hóa. Ngăn chặn, giảm thiểu các biến cố và bảo vệ sức khỏe trong thời kỳ này là rất cần thiết.

Chuỗi Hội thảo “Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên” bao gồm 4 buổi hội thảo với sự tham dự của gần 1000 chị em. Trong các buổi hội thảo, bác sĩ Hoàng Thị Diệu Hiền, Phó chủ tịch Hội Kế hoạch hóa gia đình, Giám đốc Trung tâm tư vấn dịch vụ SKSS TP.Hà Nội và Dược sĩ Phạm Thị Nhung, Chuyên gia đến từ Công ty Sohaco đã chia sẻ với các chị em một số nội dung về những điều phụ nữ quanh tuổi mãn kinh cần biết như những biểu hiện của tuổi mãn kinh; các ung thư và bệnh thường gặp, cách phòng ngừa; dinh dưỡng thiết yếu và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ một cách hiệu quả nhằm giảm các triệu chứng ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của chị em như bốc hỏa, đổ mồ hôi, đau đầu, mất ngủ, lo âu, u uất, hay cáu gắt…

Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên 2

Remifemin là thực phẩm chức năng có thành phần chính là Black Cohosh – là cao chiết xuất từ thân rễ cây Cimicifuga Racemosa, một loại thảo dược truyền thống của Canada và Bắc Mỹ. Remifemin có tác dụng cải thiện rõ rệt các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh bao gồm: Bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi, hay cáu gắt, lo âu, u uất, đau đầu và rối loạn tập trung. Các triệu chứng này từ mức nặng chuyển về mức nhẹ và gần như hết sau 12 tuần sử dụng sản phẩm.

Tác dụng của Remifemin được kiểm chứng qua hơn 90 nghiên cứu lâm sàng trên 11.000 phụ nữ. Đây là một liệu pháp thảo dược không hormone hiệu quả và an toàn. Nó không gây ra các nguy cơ về bệnh ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung như liệu pháp Estrogen, và không có tác dụng phụ nào đáng kể phát hiện trong quá trình sử dụng trên toàn cầu.

 
Hạnh phúc trọn vẹn cho phụ nữ tuổi trung niên 3

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Chia sẻ
Đọc thêm