Hành động lạnh lùng của người mẹ trong clip khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và lo lắng cho số phận đứa trẻ

Đây có thể được coi là một trường hợp "lạm dụng trẻ em".

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất bình trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ kéo lê một đứa trẻ khoảng 2 tuổi bằng cách nắm vào tóc của cậu bé trong khi cậu bé la hét ầm ĩ. Đoạn clip này được cho là đã được quay lại ở phòng cấp cứu tại Trung tâm y tế Rush Copley ở Aurora, Illinois, Mỹ.

Sau khi clip được phát tán rộng rãi trên mạng, cảnh sát đã và đang bắt tay vào điều tra vụ việc. Đây có thể được coi là một trường hợp "lạm dụng trẻ em". Iliana Corona, người đã ghi hình lại đoạn người phụ nữ kéo lê con mình, chia sẻ trên Facebook rằng: "Tôi không thể tin rằng trên đời vẫn có những người như vậy. Họ hẳn là có một quả tim làm bằng đá."

Hành động lạnh lùng của người mẹ trong clip khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và lo lắng cho số phận đứa trẻ - Ảnh 1.

Trong clip có thể thấy, người phụ nữ này đã lôi cổ cậu bé trong khi cậu bé không ngừng la hét. Người phụ nữ này thậm chí còn nắm lấy tóc cậu bé và kéo đi vào một góc khuất để tránh sự chú ý của nhiều người. Iliana Corona, người quay clip, đã bất lực nhìn theo những hành động của người phụ nữ này, cô không thấy ai bước đến giúp cậu bé kể cả an ninh bệnh viện, vì thế cô đã gọi cho cảnh sát.

Iliana chia sẻ: "Tôi gọi cảnh sát vì tôi cảm thấy điều này thật tồi tệ. Người phụ nữ đó sẵn sàng lôi con mình đi một cách bạo lực như vậy trước mặt nhiều người thì có thể mọi chuyện lúc ở nhà còn tồi tệ hơn nữa."

Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm được danh tính và địa chỉ của người phụ nữ này. Cảnh sát nói trong một báo cáo rằng: "Nhân viên của Trung tâm Y tế Rush Copley đã liên lạc ngay với Sở Cảnh sát Aurora để phản hồi về vụ việc xảy ra trong phòng chờ của Khoa Cấp cứu vào chiều thứ Hai. Cuộc điều tra hiện vẫn đang được tiến hành."

Đa số mọi người đều bình luận rằng người phụ nữ này đang bạo hành con mình, và cư dân mạng đang hi vọng có thể sớm tìm ra danh tính người phụ nữ để giải thoát được cho cậu bé kia. Nguyên nhân tại sao cậu bé lại bị đối xử như vậy cũng là điều khiến cư dân mạng tò mò.

Chia sẻ
Đọc thêm