Tỷ phú Amazon bị nói là "kẻ ngu ngốc" khi bỏ vợ chọn nhân tình từng đính hôn ít nhất với 4 người khác nhau

Diệp Lục, Theo Helino

Tỷ phú Amazon chấp nhận mất một nửa tài sản vì người phụ nữ có nhiều cuộc phiêu lưu tình ái khác nhau.

Một người bạn lâu năm của Lauren Sanchez, người tình ông chủ Amazon, đã đưa ra một lời đánh giá gây sốc về mối quan hệ ngoại tình đang bị mọi người lên án này. "Ông ấy thực sự là kẻ ngu ngốc khi chấp nhận từ bỏ một nửa tài sản vì Lauren Sanchez", một người bạn nói với trang Page Six.

Người bạn cũ này nói rằng bà biết rõ lịch sử tình ái đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần hỗn loạn của Sanchez và cho rằng tỷ phú Amazon đang ở trong một cuộc phiêu lưu tình ái đầy mạo hiểm.

Theo trang Page Six, Sanchez đã đính hôn ít nhất với 4 người khác nhau. Theo người bạn cũ, khi Sanchez còn là nhân viên thực tập tại đài truyền hình Los Angeles, cô đã đính hôn với phát thanh viên thể thao Rory Markas. Tuy nhiên, người phụ nữ 49 tuổi này đã chia tay bạn trai khi bà đổi sang việc khác. Về sau, Markas qua đời sau một cơn đau tim vào năm 2010.

Tỷ phú Amazon bị nói là kẻ ngu ngốc khi bỏ vợ chọn nhân tình từng đính hôn ít nhất với 4 người khác nhau - Ảnh 1.

Ông chủ Amazon lựa chọn người tình nóng bỏng, dày dặn tình trường.

Sau đó, Sanchez đã đính hôn với Henry Simmons và hai người chuyển đến một ngôi nhà ở Manhattan Beach, Calif. Tuy nhiên, mối tình này cũng không bền lâu.

Nhân tình của tỷ phú Amazon tiếp tục cuộc phiêu lưu tình ái với cựu cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzalez và cả hai có một người con chung. Tuy vậy, mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc.

Anthony Miller, một cựu cầu thủ bóng đá khác cũng được xác định là người mà Sanchez đính hôn trong vòng một năm rưỡi. Cuối cùng, trạm dừng chân lâu nhất của người phụ nữ 49 tuổi này là người sáng lập công ty giải trí đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood, Whitesell.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2005 với chi phí lên tới 2 triệu USD. Sanchez và Whitesell có hai con gồm một trai, một gái. Bezos là bạn thân của vợ chồng Whitesell và Sanchez khoảng 10 năm nay. 

Và sau khi tuyên bố ly hôn vào ngày 9/1 vừa qua, vụ ngoại tình giữa tỷ phú Amazon với Sanchez mới bị vạch trần với những chứng cứ rõ như ban ngày.

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm