Hằng Túi hỏi bâng quơ "Muốn thành công chúa thì phải làm gì?", ông xã liền nhảy vào đáp ngay khiến dân tình nín thở

Tiến Dũng ngày càng "lộ mặt thật" khác xa với hình tượng soái ca lạnh lùng điển trai, đã không nói thì thôi chứ phát biểu câu nào là chất lừ câu đó!

Trong một lần tâm sự với hội chị em, hot mom Hằng Túi từng tiết lộ rằng "người nhạt nhẽo thì không thể ở bên cạnh tôi được", ngầm khen ông xã Tiến Dũng là người đàn ông hay ho nên cô mới quyết định lấy làm chồng.

hang2

Sau 2 năm kết hôn, quả thực Tiến Dũng đã chứng minh sự "mặn mòi" của bản thân qua rất nhiều mẩu chuyện hài hước thường ngày với vợ. Trong số đó, cách thể hiện mà ông bố 4 con hay dùng nhất chính là bình luận trêu chọc vợ, với "đẳng cấp" nịnh nọt xỏ xiên lên tới level thượng thừa. Chả nói đâu xa, vừa mới đây thôi khi Hằng Túi khoe bức hình siêu sang chảnh kèm caption là "Muốn thành công chúa nhanh nhất... Phải làm gì bạn biết rồi đấy", thì Tiến Dũng đã có màn phản ứng nhanh khiến dân mạng cười hết hơi.

hang

Pha "xỏ lá 3 que" theo phong cách mật ngọt chết ruồi của ông xã Hằng Túi khiến hội chị em ghen tị

Nghe có vẻ bình thản nhẹ nhàng nhưng thực tế lại rất hài hước đúng không các mẹ? Chắc hội các ông chồng phải phong cho Tiến Dũng danh hiệu "siêu nịnh vợ" mất thôi, vì bình luận đáp lại bà xã ngọt đến sâu cả răng: "Em không có mệnh công chúa đâu, tin anh đi. Nhưng có trái tim của một nữ hoàng".

Cứ nghĩ mấy câu sến súa này chỉ còn trong dĩ vãng, được "áp dụng" bởi mấy anh thanh niên tán gái trẻ trâu, ấy thế mà Tiến Dũng cũng nghĩ ra được, khiến ai nấy phải ôm bụng cười lăn cười bò! Còn Hằng Túi, đọc xong bình luận của chồng có lẽ cũng "sởn da gà" vì ông chồng soái ca bỗng dưng lên cơn dẻo miệng, không biết phải đáp lại thế nào. Nhưng nói gì thì nói, được chồng nịnh thế có bà vợ nào không sướng rơn trong bụng đâu!

hang5

hang2

hang1

hang3

Sở thích của ông xã Hằng Túi chính là quăng comment lầy lội để trêu vợ, lần nào cũng hút cả đống like.

Đây không phải lần đầu tiên Tiến Dũng leo lên top comment trên ảnh của Hằng Túi, bởi trước đó dân tình đã quen với kiểu "phá sóng" của ông bố trẻ rồi. Cứ vợ khoe ảnh tâm trạng kèm caption so deep một tí, là kiểu gì cũng thấy Dũng nhảy vào trêu dăm ba câu khiến dân mạng cười té ghế. Hoặc hứng lên thì Tiến Dũng chẳng ngại đăng cả đống ảnh độc dìm hàng bà xã, làm Hằng Túi bao phen vò đầu bứt tóc kêu la nhưng ông bố trẻ vẫn bình thản không thích xóa.

Bảo sao Hằng Túi yêu chồng mê mệt, lúc nào 2 vợ chồng cũng ríu rít như còn son thế cơ mà!

Chia sẻ
Đọc thêm