Nam diễn viên kỳ cựu Hollywood Tom Hanks cùng vợ được xác nhận nhiễm Covid-19 và hiện đang được theo dõi sức khỏe chặt chẽ

Tom Hanks cùng vợ là trường hợp nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới được xác nhận dương tính với virus này.

Giới truyền thông Mỹ ngày 12/3 đồng loạt đăng tải thông tin, nam tài tử gạo cội Tom Hanks cùng vợ tuyên bố hai người được kết luận dương tính với Covid-19 sau khi tiến hành xét nghiệm vào ngày 11/3, do xuất hiện nhiều triệu chứng. 

Nam diễn viên từng giành giải Oscar đã đưa ra thông báo trên Instagram, đồng thời cho biết cặp đôi hiện đang ở Úc và được chẩn đoán nhiễm Covid-19 sau khi được kiểm tra do xuất hiện triệu chứng cảm cúm và sốt nhẹ.

Nam diễn viên kỳ cựu Hollywood Tom Hanks cùng vợ được xác nhận nhiễm Covid-19 và hiện đang được theo dõi chặt chẽ - Ảnh 1.


Nam diễn viên kỳ cựu Hollywood Tom Hanks cùng vợ được xác nhận nhiễm Covid-19 và hiện đang được theo dõi sức khỏe chặt chẽ - Ảnh 2.

Bài đăng của Tom Hanks trên trang Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram, Tom Hanks viết: "Xin chào các bạn. Rita và tôi đang ở Úc. Chúng tôi cảm thấy một chút mệt mỏi, giống như cảm cúm, và một số đau nhức trên cơ thể. Rita bị cảm và sốt nhẹ. Để mọi thứ được an toàn, như những gì mà mọi người trên thế giới cần làm, chúng tôi đã được xét nghiệm ra kết quả dương tính. 

Chà, bây giờ. Phải làm gì tiếp theo? Các quan chức y tế có thông báo rằng, chúng tôi phải tuân theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ được kiểm tra, quan sát và cách ly để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe. Hãy chăm sóc bản thân. Hanx!"

Nguồn: buzzfeednews

Nam diễn viên kỳ cựu Hollywood Tom Hanks cùng vợ được xác nhận nhiễm Covid-19 và hiện đang được theo dõi chặt chẽ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm