Hàng loạt review quán bún đậu của Mạc Văn Khoa: "Đắt, không giống quảng cáo"?

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa có vẻ như đang được rất nhiều người chú ý bởi các bài review chất lượng trong thời gian gần đây?!

Bài đăng review một quán bún đậu mắm tôm mới đây vừa gây chú ý mạng xã hội. Đáng chú ý quán bún đậu mắm tôm này là quán thuộc chuỗi thương hiệu bún đậu của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. 

Bài review quán bún đậu của Mạc Văn Khoa gây chú ý mới đây.

Hàng loạt review quán bún đậu của Mạc Văn Khoa: "Đắt, không giống quảng cáo" - Ảnh 2.

Ảnh do khách chụp ở quán bún đậu của Mạc Văn Khoa, phần ăn dành cho 2 người trị giá 135 nghìn đồng.

Theo người đăng bài này cho biết, hình ảnh phần ăn thực tế khi đến quán khác xa so với hình ảnh mà quán quảng cáo. Không phù hợp với giá 135.000/phần. 

Cụ thể, phần bún đậu cho 2 người ăn ở quán này bao gồm 6 món (không tính rau): đậu phụ chiên, bún, nem chua, chả cốm, thịt luộc, dồi chiên. Mỗi món chỉ lác đác vài miếng không giống hình ảnh mẹt bún đậu trên Fanpage của quán. 

Dân mạng đồng loạt review quán bún đậu của một nam diễn viên hài nổi tiếng: "Quán này thấy nhiều nghệ sĩ check-in, đắt là phải!"  - Ảnh 2.

Ảnh do quán quảng cáo.

Dân mạng sau đó đã để lại bình luận chia sẻ trải nghiệm từng đến thưởng thức bún đậu ở đây. Một số người cho biết đây cũng không phải là lần đầu quán "bún đậu nghệ sĩ" này bị "phốt".

- Quán này thấy mỗi nghệ sĩ khen, giá đắt quá sao người thường dám ăn! 

-  Thấy nhiều nghệ sĩ check-in, chắc đắt cũng do thế! 

Hàng loạt review quán bún đậu của Mạc Văn Khoa: "Đắt, không giống quảng cáo" - Ảnh 4.

 Hiện chúng tôi đang liên lạc với quán bún đậu này. 

Chia sẻ
Đọc thêm