Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khắp thế giới điên cuồng vì thử thách "mở nắp chai bằng 1 cú đá xoay", Hoa hậu Phạm Hương cũng gây bất ngờ không kém

Như một quy luật, khi một xu hướng chìm xuống thì cái khác sẽ nổi lên, giờ đây chẳng ai thực hiện thử thách đổ đá lên người hay ăn bột quế nữa. Cả thế giới giờ đang tag nhau thực hiện thử thách mới mang tên #BottleCapChallenge - thử thách đá nắp chai.

#BottleCapChallenge là thử thách xoáy mở nắp chai bằng một cú đá xoay. Để thực hiện được nắp chai phải được nới lỏng một chút, đặt nó lên tầm cao vừa người và thực hiên cú đá xoay người để mở nắp chai, nhất định chiếc chai không bị xê dịch sau cú đá đó. Mỗi người hoàn thành thử thách sẽ tag thêm 1 - 2 người bạn cùng tham gia. 

Không ai biết rõ thử thách được bắt nguồn từ ai nhưng ban đầu nó chỉ lan truyền trong giới vận động viên. Nó chỉ thực sự bùng nổ sau khi ca sĩ John Mayer tag tên nam diễn viên hành động Jason Statham. Các nghệ sĩ Hollywood đã nhanh chóng bắt kịp trend và khoe chiến tích của mình trên mạng xã hội.

Người vận chuyển Statham.

Ryan reynolds thực hiện thử thách theo một kịch bản rất khác.

Các sao châu Á cũng không đứng ngoài trào lưu mới lạ này.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thậm chí còn đưa thử thách lên tầm cao mới khi bịt mắt thực hiện.

Tạ Đình Phong còn thực hiện cùng lúc 2 chai nhựa.

Bà xã Châu Kiệt Luân - Côn Lăng đã tag tên chồng mình vào thử thách.

Cái kết không ngờ tới của Baekhyun (EXO). Thay vì đá nắp chai Baekhyun đã đá trúng tay một thành viên khác của nhóm là Chanyeol.

Tại Việt Nam Ngô Kiến Huy, Will, Song Luân, Jun Vũ... ngay cả Hoa hậu Phạm Hương đang ở Mỹ cũng rất hào hứng tham gia thử thách này.

Ca sĩ Will.

Hoa hậu Phạm Hương.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm