Hàn Quốc: Nam thanh nữ tú ngành thời trang khoe dáng siêu chuẩn dưới hoa anh đào

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ,

Buổi tập catwalk của sinh viên ngành Trình diễn thời trang ở trường Đại học Daeduk (Hàn Quốc) trong khuôn viên trường, dưới những cây hoa anh đào nở rộ đã khiến rất nhiều người thích thú.

Ngày 5/4 vừa rồi, tại trường ĐH Daebuk ở thành phố Daejeon, Hàn Quốc, các sinh viên đang theo học chuyên ngành trình diễn thời trang đã được tổ chức học catwalk ở ngoài trời, ngay trong khuôn viên thơ mộng với những tán hoa anh đào nở rộ. Tất cả sinh viên đều mặc trang phục màu đen, đặc biệt là các nữ sinh ai cũng mặc váy body để khoe được vóc dáng nuột nà của mình.

Rất đông các "nam thanh nữ tú" với ngoại hình chuẩn không kém gì người mẫu chuyên nghiệp tập trung thành 2 hàng dài và đi catwalk ngay giữa sân trường đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.
Các nữ sinh khoe body nuột nà của mình.

Hoạt động này của trường ĐH Daeduk cũng đã được không ít phóng viên đến chụp hình. Được biết, ngoài buổi catwalk ngoài trời dưới hoa anh đào, ngành Trình diễn thời trang của ĐH Daeduk còn có nhiều hoạt động trình diễn thời trang hoành tráng và chuyên nghiệp. Hầu hết sinh viên tham gia hoạt động này đều tỏ ra rất hào hứng khi được giáo viên chỉnh sửa tư thế, dáng đi rất cẩn thận; thêm vào đó là khung cảnh catwalk cũng đầy mới lạ và lãng mạn.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Các nữ sinh sải bước rất tự tin.

 - Ảnh 6.
Nam sinh cũng sở hữu vóc dáng và gương mặt thu hút chẳng kém.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.
Khung cảnh học catwalk cực lãng mạn với hoa anh đào nở rộ.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm