Hai nàng Hà của showbiz Việt cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi?

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Năm hết Tết đến nhưng cả Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà đều vướng phải những thị phi "trên trời rơi xuống".

Giữa thời điểm nhà nhà tất bật chuẩn bị Tết Nguyên Đán thì Tăng Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ vướng phải những thị phi không đáng có. Một người bị tố mặc đồ nhái, một người bỗng bị sao nữ kém tên tuổi "cà khịa". Tuy nhiên, cả hai mỹ nhân tên Hà đều có cách phản ứng đáng học hỏi.

Hồ Ngọc Hà bị shop tố mặc đồ nhái

Cách đây 1 ngày, shop thời trang nọ ở TP.HCM bất ngờ đăng bài quảng cáo sản phẩm và tiện thể ám chỉ Hồ Ngọc Hà mua hàng nhái ở chỗ khác.

Sau đó, người mẫu Lê Thúy đã chia sẻ lại câu chuyện này và bức xúc lên tiếng thay cho người chị thân thiết. Lê Thúy cho biết Hà Hồ đã mua chiếc váy từ chính cửa hàng tố cô mặc đồ nhái, chủ shop không hề hay biết còn lên bài mỉa mai.

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 2.

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cảm thán đầy ngán ngẩm: "Ủng hộ bạn trẻ mà bạn trẻ nói chuyện kiểu đó thì chịu rồi!".

Tự dưng gặp thị phi "tai bay vạ gió", mới đây Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình xin được khép lại một năm thật đẹp và cuối năm có 2 chuyện phiếm cho vui. Bình yên quá nó hơi nhạt. Tiện thể có ai viết cúng giải tam tai chỉ cho Hà với nhé".

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà bị mỉa mai "máy đẻ", "ăn bám"

Đang yên đang lành thì Trà My "Thương nhớ ở ai" bỗng đăng đàn ám chỉ "ngọc nữ" lấy được thiếu gia nên bỏ nghề diễn viên, trở thành "máy đẻ", "sống tầm gửi". Dù không nhắc đích danh nhưng qua những gì mà Trà My miêu tả, cộng đồng mạng đoán ngay cô đang ám chỉ Tăng Thanh Hà.

Trà My viết: "Thấy showbiz cũng nhảm thật, đơn cử là nữ diễn viên nọ, mua báo để được tôn lên làm ngọc nữ, sau khi vồ được thiếu gia nhà giàu thì bỏ làm diễn viên và thành một cái máy đẻ liền 3 con, quanh đi quẩn lại giờ chỉ ở trong cái biệt thự chụp ảnh tự sướng với mớ đồ hiệu và chăm con".

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 5.

Ngay lập tức, Trà My đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Nhiều người đưa ra dẫn chứng và lí lẽ về sự nghiệp, cuộc sống của Tăng Thanh Hà để chứng minh cô là "ngọc nữ" được công nhận và không hề ăn bám chồng như Trà My nói.

Về phía Tăng Thanh Hà, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh những chú chó cưng của mình vào sáng sớm hôm nay, cho thấy cô vẫn vui vẻ và không bận tâm đến thị phi.

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 6.

Hà Tăng - Hà Hồ cuối năm vẫn chưa hết xui: Một người đòi đi giải hạn, người còn lại phản ứng thế nào giữa thị phi? - Ảnh 7.

Chia sẻ