Hài hước chuyện "bỏ đói" để vợ "thòm thèm"

Theo Vietnamnet,

Chuyện vợ chồng khi “gần gũi” mà cả hai cùng “mãn nguyện” thì còn gì bằng.

Nhưng nhiều cặp đôi chuyện chăn gối đôi lúc cũng không ưng ý lắm cho nên mới lắm chuyện bị hài xảy ra.

Hà (28 tuổi) nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối chị cảm thấy mãn nguyện. Chồng chị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi chồng chị phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chị Hà chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng chị đã “về đích”.

Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc, đúng hôm một chị cùng phòng tỉ tê hỏi chuyện, như trút được gánh nặng, chị tâm sự tất tần tật những gì về chồng. Chồng chị yếu thế nào, “chưa đến chợ đã hết tiền” ra sao chị tâm sự hết. Khổ nỗi chị cùng phòng lại là người không kín tiếng, chị này “bô bô” cho tất cả cơ quan biết nỗi khổ của chị Hà.
 
Bi hài chiêu "bỏ đói" để vợ "thòm thèm", Eva tám, đói sex, sex, chuyen vo chong, quan he vo chong, quan he, doi song tinh duc, doi sogn vo chong, vo chong hanh phuc, bao phu nu, quan he tinh duc
Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc.
(ảnh minh họa)
 
Rồi sự việc tới tai chồng chị Hà (vì hai vợ chồng chị làm cùng cơ quan, anh làm dưới đội xây dựng còn chị làm trên công ty), chồng chị tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Anh nằng nặc đòi ly hôn. Để trả thù vợ, anh mang hết tấm ảnh khoả thân mà lúc hai vợ chồng “gần gũi” chụp làm kỷ niệm ra cho anh em cùng phòng mình xem. Chồng chị Hà không quên “thổ lộ”với anh em cùng phòng rằng “Mấy chú nhìn con lợn nhà anh thế này đáng ly dị lắm chứ”. Anh em cùng phòng được bữa cười như nắc nẻ, và “no mắt”.

Tưởng sẽ chia tay trong nay mai nhưng rồi, nhờ sự khuyên can của gia đình vợ chồng chị Hà lại làm lành và quay về thời “cơm lành canh ngọt”. Anh lúc đó hiểu chị hơn, cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng hơn để vừa lòng “đối tác”. Duy chỉ có điều khi đồng nghiệp cơ quan tới chơi nhà vợ chồng chị, ai cũng hỏi chồng chị “Con lợn nhà cậu dạo này thế nào” rối phá lên cười. Chồng chị Hà lúc đó mặt sượng sùng còn chị thì chỉ biết cười trừ vì chị tuyệt nhiên chưa biết có chuyện “động trời” đó xảy ra.

Trường hợp của chị Hà “trong cái rủi có cái may”, nhưng trường hợp của chị Quyên (La Khê, Hà Nội) có thể nói là “cười ra nước mắt”. Vợ chồng chị Quyên cùng học với nhau từ ngày cấp 3, lên đại học mỗi người học một trường. Ra trường họ cưới nhau trong niềm vui của gia đình họ hàng và bạn bè. Họ là cặp đẹp đôi về mọi mặt duy chỉ có chuyện “chăn gối” lại “lệch pha”. Cứ mỗi lần chị gợi ý “chuyện ấy” là y như rằng bị chồng chị gạt đi. Chồng chị “bỏ đói” chị tháng chỉ cho 1 lần “thòm thèm” khiến chị bứt rứt. Cứ nghĩ đến câu “Hôm nay nghỉ nhé, anh mệt quá” mà mỗi lần lên giường chồng nói với chị khiến chị bứt rứt và chỉ muốn “mèo mỡ” cho xong.

Trong một lần, lớp cấp 3 tổ chức họp lớp, cả hội gồm 20 gái 15 trai đi cắm trại tận Ba Vì (Hà Nội) vợ chồng chị Quyên cũng tham gia. Họ cắm hai trại gần nhau, trại dành cho nam và trại còn lại nữ ngủ. Buổi tối, chị em phụ nữ ngồi tâm sự rất nhiều, họ tâm sự chuyện nuôi dạy con cái, chuyện mẹ chồng nàng dâu và cả “chuyện ấy”. Được lời như cởi tấm lòng. Chị Quyên tâm sự hết với bạn bè chuyện chồng mình yếu, “lười yêu vợ” chị kể: “Chẳng hiểu ngày xưa bố mẹ đẻ chồng mình có xúc phạm gì tới bà mụ không mà bà ấy nặn “súng ống” cho chồng mình chán thế, “súng ống” gì mà chưa bóp cò đã nhả đạn. Mình cũng tẩm bổ nhiều thứ để “súng ống” của chồng mình khá khẩm nhưng tất cả chẳng ăn thua. Biết thế ngày trước lấy Hoà Thân (bạn trai học cùng lớp cấp 3 của cô, anh này tên Hoà nhưng mọi người hay gọi là Hoà Thân) vừa to vừa khoẻ”.
 
Bi hài chiêu "bỏ đói" để vợ "thòm thèm", Eva tám, đói sex, sex, chuyen vo chong, quan he vo chong, quan he, doi song tinh duc, doi sogn vo chong, vo chong hanh phuc, bao phu nu, quan he tinh duc
Về phía người chồng, khi bị yếu sinh lý nên điều hòa được áp lực công việc và cuộc sống.
(Ảnh minh họa)

Nói rồi, cả bọn cười phá lên. Mọi người ai lấy đều thi nhau trút bỏ bầu tâm sự thì đột nhiên điện thoại của chị Quyên reo lên. Chẳng ai khác chính là Hòa Thân, người chị vừa nói trong câu chuyện thủ thỉ: “Bà nói nhỏ thôi, chồng bà bên này đang muốn độn thổ đây này, nó nghe hết cả rồi”. Sau cú điện thoại đó chị Quyên như “chết điếng” không một lời, chị lẳng lặng ra chui ra khỏi trại ra về trong sự ngỡ ngàng của đám phụ nữ. Vừa chui ra khỏi trại, chị cũng bắt gặp chồng chị đi ra. “Muối mặt” chị không dám nhìn anh mà lẳng lặng ra về. Tuần sau, bạn bè biết tin vợ chồng chị đang làm đơn ly hôn.

ThS. Trịnh Hoàng Giang - Trung tâm Nam Bệnh viện Việt Đức từng khuyên những cặp vợ chồng khi gặp phải tình huống này nên thật bình tĩnh. Để người chồng hiểu hơn về nỗi “thèm muốn” và sự bứt rứt không thoải mái mỗi khi vợ chồng “giao ban”, người vợ là người nên chủ động tâm sự những tâm tư của mình. Bởi quá trình giao hợp là một chu trình, trong đó yếu tố tâm lý đóng vai trò quan trọng. Người vợ không thoả mãn lâu dần sẽ tạo tâm lý không tốt, có người còn trầm cảm và lãnh cảm với chuyện gối chăn.

Về phía người chồng, khi bị yếu sinh lý nên điều hòa được áp lực công việc và cuộc sống. Phải có chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Dùng thuốc hỗ trợ cương dương theo đúng chỉ định của bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không nên dùng thuốc điều trị khi không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nên lắng nghe những thổ lộ của người vợ để từ đó xây dựng được cuộc sống vợ chồng bền lâu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm