Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền

MỘC LAN, Theo VTC News

Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền đang theo học chuyên ngành Khoa học máy tính tại Mỹ, con gái út của nữ nghệ sĩ sớm thể hiện năng khiếu nghệ thuật vượt trội.

Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 1.

Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền. Nữ nghệ sĩ sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ Thanh Thanh Hiền đều là nghệ sĩ. Ngay từ nhỏ, Thanh Thanh Hiền sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và bước lên sân khấu vào năm 6 tuổi. Ngôi sao sinh năm 1969 được đánh giá là nghệ sĩ cải lương tài sắc bậc nhất ở miền Bắc và thường được các sân khấu cải lương phía Nam mời diễn. Thanh Thanh Hiền kết hôn cùng nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú và có hai con gái là Tú Linh và Thái Phương.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 2.

Sau 10 năm chung sống, Thanh Thanh Hiền và chồng chia tay nhau. Tuy vậy, nữ nghệ sĩ vẫn sống gần nhà chồng cũ để có điều kiện chăm sóc con gái. Các con của Thanh Thanh Hiền rất quấn quýt mẹ. Thanh Thanh Hiền cũng chuyển sang hát tân nhạc, diễn hài cùng với Xuân Hinh và gặt hái được rất nhiều thành công.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 3.

Năm 2015, Thanh Thanh Hiền tái hôn với ca sĩ Chế Phong - con trai của danh ca Chế Linh. Mối quan hệ giữa chồng và các con riêng của nữ ca sĩ rất tốt đẹp.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 4.

Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền tên là Tú Linh. Ngay từ nhỏ, cô đã được bố mẹ cho học nhạc và piano. Tú Linh từng giành giải Nhất cuộc thi "Nét đẹp THPT Phạm Hồng Thái".


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 5.

Tú Linh từng có ý định đi theo con đường nghệ thuật của bố mẹ. Tuy nhiên, hết cấp 3 cô quyết định sang Mỹ du học. Hiện tại, con gái lớn của Thanh Thanh Hiền đang theo học chuyên ngành Computer Science (Khoa học máy tính) tại Đại học Maryland (Mỹ).


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 6.

Con gái thứ hai của Thanh Thanh Hiền hiện vẫn đang học tập ở Việt Nam. Từ năm 6 tuổi, Thái Phương được bố mẹ cho học ca trù. Thái Phương giành giải nhất "Liên hoan ca trù Hà Nội". Ngoài ca trù, cô bé có khả năng hát xẩm, cải lương, nhạc dân gian và chơi được đàn bầu.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 7.

Thái Phương đã không ít lần đứng trên sân khấu song ca cùng mẹ. Cô cũng có ý định gắn bó với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 8.

Thái Phương thường theo mẹ đi lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 9.

Con gái út của Thanh Thanh Hiền đang ở độ tuổi teen. Cô bé được bố nhận xét là có đam mê nghệ thuật giống mẹ.


Hai con gái xinh đẹp, giỏi giang của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 10.

Trong tương lai, có nhiều khả năng Thái Phương sẽ nối gót Thanh Thanh Hiền thành nghệ sĩ.


Chia sẻ
Đọc thêm