Hai ái nữ nhà "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My không về Việt Nam tránh dịch dù Mỹ đang khủng hoảng Covid-19 là vì lý do này

Cả hai cô con gái Thùy My và Quế My nhà "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My đều không về lại Việt Nam trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành này.

Những nghệ sĩ Việt có rất nhiều người hiện đang cho con cái sinh sống và học tập ở nước ngoài. Và trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, một số đã đón con về lại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có cơ số nghệ sĩ để con ở lại, như trường hợp của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My với hai cô con gái Thùy My và Quế My chẳng hạn.

Hai cô gái hiện đang học tại Mỹ, và mới đây đã được mẹ tiết lộ những lý do không về Việt Nam.

Hai ái nữ nhà "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My vẫn kiên quyết không về Việt Nam dù Mỹ đang khủng hoảng Covid-19 là vì lý do này - Ảnh 1.

Hai con gái của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My đang định cư tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Diễm My viết: "Mong 2 con gái của bố mẹ giữ gìn sức khỏe thật tốt nhất là trong lúc này. Trước mối lo ngại về dịch COVID-19, nhiều cha mẹ có con đang du học rất lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu trong thời điểm này có nên đưa con về Việt Nam? Có 3 lý do không nên đưa con về Việt Nam vào thời điểm này.

Thứ nhất, đi lại các phương tiện công cộng vào thời điểm này, nhất là máy bay, rất dễ bị lây nhiễm.

Thứ hai, các nước áp dụng các chính sách hạn chế đi lại, các hãng hàng không huỷ chuyến không có kế hoạch, các em có nguy cơ phải vật vạ các nơi quá cảnh, rất nguy hiểm.

Thứ ba, các em đang trong độ tuổi thanh niên nên sức đề kháng sẽ tốt, cần tự biết chăm sóc mình bằng việc ăn đủ chất, ngủ đủ giờ, giữ vệ sinh như chuyên gia hướng dẫn, tránh tiếp xúc đông người để hạn chế các nguy cơ lây nhiễm".

Hai cô nàng sẽ không về Việt Nam tránh dịch.

Với quyết định này của bố mẹ, hai cô nàng Thùy My và Quế My ở bên kia sẽ phải tự mình chăm sóc sức khỏe bản thân và phòng tránh dịch bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm