"Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi chuẩn bị ly dị chồng

Nhiều nguồn tin tiết lộ Mã Y Lợi và Văn Chương đã bay về Tây An để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Hôm qua, Văn Chương đã xuất hiện tại sân bay với dáng vẻ mệt mỏi, buồn bã. Nam tài tử đeo kính đen, đội mũ chùm kín đầu. Để tránh ống kính phóng viên, anh cúi đầu lầm lũi đi phía sau người trợ lý. Được biết, Văn Chương vừa từ Tây An bay đến Thượng Hải làm việc. 

Trong khi đó, Mã Y Lợi cũng từ Tây An trở về Bắc Kinh. Nhiều tờ báo Trung Quốc cho rằng cặp vợ chồng nổi tiếng sở dĩ về Tây An lần này là để hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Rộ thông tin

Văn Chương xuất hiện ở sân bay với dáng vẻ mệt mỏi, buồn bã.

Từ khi chuyện “mèo mỡ” với Diêu Địch bị phanh phui, gia đình Văn Chương liên tục vướng tin đồn rạn nứt. Dù cả Văn Chương và Mã Y Lợi đều cố gắng tạo nên vỏ bọc hạnh phúc , song trong mắt dư luận họ chỉ đang “diễn kịch”. 

Lần gần đây nhất hai vợ chồng đi cùng nhau là khi họ dẫn con gái đi chơi. Tuy nhiên, kể từ đó, người ta chỉ thấy Văn Chương xuất hiện một mình với dáng vẻ trầm tư, buồn bã. Trong khi đó, Mã Y Lợi chỉ khoe những dự án công việc mới mà không hề đả động gì đến chồng.

Rộ thông tin

Văn Chương và Mã Y Lợi đã ly hôn?

Trước tin đồn này, hiện tại, hai nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, một vài người bạn của cặp đôi trong làng giải trí cho biết chuyến về Tây An lần này của Văn Chương và Mã Y Lợi Tây An là để thăm bà nội đang bị bệnh nặng, hoàn toàn không phải như tin đồn.
Chia sẻ
Đọc thêm