Vợ chồng Mã Y Lợi vẫn vui vẻ sau scandal ngoại tình

Cả hai cùng đưa con gái đến chơi tại một sân trượt băng với tâm trạng khá vui vẻ.

Cuối tháng 3 vừa qua, cặp vợ chồng nổi tiếng Cbiz Mã Y LợiVăn Chương đã khiến dư luận dậy sóng khi nam diễn viên Tây Du Ký – Mối tình ngoại truyện bị phanh phui chuyện “mèo mỡ” bên ngoài với bạn diễn Diêu Địch. Mặc dù sau đó, Mã Y Lợi luôn giữ thái độ im lặng, trong khi Văn Chương tìm mọi cách để xoa dịu dư luận, song nhiều người vẫn cho rằng cuộc hôn nhân 7 năm của cặp đôi khó lòng được hàn gắn.
 
Vợ chồng Mã Y Lợi vẫn vui vẻ sau scandal ngoại tình 1
Mã Y Lợi và Văn Chương đưa con gái đến chơi tại một sân trượt băng ở Bắc Kinh

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (12/4), một cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp hai vợ chồng Mã Y LợiVăn Chương đưa con gái đến chơi tại một sân trượt băng ở Bắc Kinh. Ngay sau đó, những bức hình của cặp đôi nhanh chóng được chia sẻ trên Weibo. Trong ảnh, có thể thấy, Mã Y LợiVăn Chương đang chăm chú đứng xem con gái trượt băng. Tâm trạng của cả hai khá thoải mái và vui vẻ như chưa hề có scandal nào từng xảy ra.
 
Vợ chồng Mã Y Lợi vẫn vui vẻ sau scandal ngoại tình 2

Vợ chồng Mã Y Lợi vẫn vui vẻ sau scandal ngoại tình 3
Tâm trạng của cặp đôi rất thoải mái bất chấp scandal.

Trong khi đó, hình ảnh “người thứ ba” Diêu Địch tại phim trường ở Thẩm Quyến cũng được tiết lộ. Nữ diễn viên đang bận rộn hoàn thành một cảnh quay với chiếc xe màu đỏ dễ thương. Có vẻ như sau bê bối ngoại tình, cuộc sống của các nhân vật chính vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời đàm tiếu của dư luận.
 
Vợ chồng Mã Y Lợi vẫn vui vẻ sau scandal ngoại tình 4
“Người thứ ba” Diêu Địch đang bận rộn ở phim trường.

Văn ChươngMã Y Lợi kết hôn năm 2007. Khi cặp đôi tổ chức đám cưới, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ vì họ chênh lệch nhau đến 8 tuổi. Tuy nhiên, cho đến trước khi scandal xảy ra, trong mắt người hâm mộ, Mã Y LợiVăn Chương vẫn là một cặp vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Cbiz. Họ có với nhau một con gái, và đang chuẩn bị chào đón em bé thứ hai.
Chia sẻ
Đọc thêm