Chồng "nàng Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi ngoại tình khi vợ bầu bí

Chồng Mã Y Lợi thừa nhận chuyện mình ngoại tình sau khi bị báo chí phanh phui.

Truyền thông Hoa Ngữ rộ lên tin đồn chồng của Mã Y Lợi - Văn Chương đang ngoại tình và mới đây thông tin đã được xác thực. Sáng hôm nay (31/3), nam diễn viên Văn Chương đã chính thức thừa nhận chuyện mình ngoại tình khi vợ anh đang bầu bí lên trang cá nhân. Anh cũng tự nhận mình "gieo gió gặt bão" và "nguyện gánh vác hết mọi hậu quả" khi phụ lòng nàng Hạ Tử Vy - Mã Y Lợi cùng 2 cô con gái.

Chồng
Chồng Mã Y Lợi thừa nhận mình đang ngoại tình.

Được biết, Văn Chương đang gian díu với nữ diễn viên Diêu Địch bắt đầu từ khi họ gặp nhau qua bộ phim Lỏa Hôn Thời Đại. Thậm chí Diêu Địch còn trơ trẽn tuyên bố mình đã yêu Văn Chương đến mức không thể tự kiềm chế được bản thân mình. 

Có nguồn tin tiết lộ Văn Chương và Diêu Địch đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 7 năm ngoái. Sau đó 1 tháng cô này còn chuyển đến ở căn hộ đối diện với nhà của bà bầu Mã Y Lợi. 

Chồng
Hình ảnh Văn Chương và Mã Y Lợi hẹn hò được tiết lộ

Ngày 29/3 hình ảnh Văn Chương đang hẹn hò với Diêu Địch ở Thâm Quyến bị tiết lộ. Cặp đôi ở bên nhau cả tuần và còn cùng đi du lịch ở Hồng Kông. Trước những thông tin này Mã Y Lợi vẫn quyết giữ im lặng và cô không muốn chọn giải pháp ly hôn vì lo lắng cho tương lai của các con.

Chia sẻ
Đọc thêm