Hà Nội: Tạm phong tỏa trụ sở UBND phường Yên Nghĩa, Hà Đông liên quan 2 cán bộ nghi mắc COVID-19

Trong số 8 ca nghi mắc Covid-19 mới ghi nhận trên địa bàn có 2 cán bộ làm việc tại trụ sở UBND phường. Hiện ngành chức năng đã tạm thời phong tỏa trụ sở ủy ban phường.

Sáng 13/11, lãnh đạo UBND phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận và cho biết, trên địa bàn phường vừa ghi nhận 8 ca nghi mắc Covid-19, trong đó có 2 cán bộ làm việc tại trụ sở phường. 

Trong 8 ca nghi mắc này có 6 trường hợp ở tổ dân phố số 3, 1 ca ở tổ dân phố số 1 và 1 ca sống tại phường La Khê nhưng là cán bộ làm việc tại phường Yên Nghĩa. 

Hà Nội: Tạm phong tỏa trụ sở UBND phường Yên Nghĩa sau khi hai cán bộ nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Trụ sở UBND phường Yên Nghĩa tạm thời bị phong tỏa do có ca nghi mắc COVID-19.

Sau khi ghi nhận những ca nghi mắc Covid-19 làm việc tại phường, ngành chức năng đã tạm thời phong toả trụ sở làm việc, ngõ 1137 tổ dân phố số 3, ngách 26, ngõ 1144 tổ dân phố số 1 từ 20h ngày 12/11 để truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và khoanh vùng dịch. 

Trong thời gian chờ đợi kết quả khẳng định từ CDC Hà Nội, UBND phường Yên Nghĩa yêu cầu lực lượng chức năng tuyên truyền đến người dân trong khu vực tạm phong toả thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. 

Trong trường hợp khẩn cấp người dân cần đi ra ngoài phải được sự đồng ý của thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Yên Nghĩa.

Chia sẻ
Đọc thêm