Hà Nội: Sau tiếng sét, người mẹ trẻ ra đi mãi mãi, bỏ lại đứa con 45 ngày tuổi

Bị sét đánh, chị Ngô Thị Thu (sinh năm 1992) tử vong bỏ lại đứa con mới 45 ngày tuổi khiến ai cũng không khỏi thương xót

Vào hồi hơn 7h sáng ngày 25/4 tại địa phận xã Bắc Sơn (Sóc Sơn – Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn sét đánh khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là chị NgôThị Thu trú tại thôn Đa Hội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chị Thu cùng gia đình đang ở trong nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng phía sau nhà. Sau tiếng sét, chị Thu đã bị thương nặng, bất tỉnh mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào hồi hơn 9h sáng cùng ngày.

Hà Nội: Sau tiếng sét, người mẹ trẻ ra đi mãi mãi, bỏ lại đứa con 45 ngày tuổi - Ảnh 1.

Chị Thu ra đi để lại đàn con thơ khiến bao người thương xót.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Bắc Sơn cho biết: "Sáng ngày 25/4 trên địa bàn có mưa to, gió lớn và có sét đánh trúng gia đình chị Ngô Thị Thu khiến chị tử vong lúc hơn 9h sáng cùng ngày".

Hà Nội: Sau tiếng sét, người mẹ trẻ ra đi mãi mãi, bỏ lại đứa con 45 ngày tuổi - Ảnh 2.

Vị trí sét đánh khiến một phần căn nhà cấp 4 đổ sập.

Vị lãnh đạo UBND xã cũng cho biết thêm: "Việc chị Thu tử vong do sét đánh rất đáng thương, bỏ lại đứa con thơ mới 45 ngày tuổi. Chị Thu là vợ 2 của anh Nguyễn Công Bằng (33 tuổi), anh Bằng và chị Thu lại đang nuôi 2 con nhỏ (1 bé học lớp 1, 1 bé học mầm non) của vợ cũ nên việc ra đi của chị Thu đã khiến rất nhiều người thương xót".

Hà Nội: Sau tiếng sét, người mẹ trẻ ra đi mãi mãi, bỏ lại đứa con 45 ngày tuổi - Ảnh 3.

Sét đánh vào phần cây và một phần căn nhà.

Ngay sau khi chị Thu tử vong, phía chính quyền địa phương đã báo cáo lên huyện Sóc Sơn cũng như các đoàn thể tại địa phương để có phương án hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi mất mát cũng như khó khăn trước mắt.

Cũng trao đổi về vụ tai nạn, anh Công – một người bạn của gia đình không khỏi thương xót: "Việc vợ anh Bằng tử vong do sét đánh vô cùng thương tâm khi đang nuôi con nhỏ 45 ngày tuổi, chính vì vậy tôi cũng như tất cả xóm giềng đều thương cảm".

Hà Nội: Sau tiếng sét, người mẹ trẻ ra đi mãi mãi, bỏ lại đứa con 45 ngày tuổi - Ảnh 4.

Rất nhiều người không cầm được nước mắt trước sự ra đi của người mẹ trẻ.

Ngay trong lễ viếng, người dân địa phương đã dựng một chiếc thùng từ thiện tại gia đình để mong người dân hỗ trợ gia đình vượt qua cơn hoạn nạn.

Được biết, gia đình đã làm lễ viếng vào chiều ngày 25/4 và lễ an táng cho chị Thu vào chiều ngày 26/4/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm