Hà Nội: Một trong 2 cô gái trẻ tử vong khi chạy theo đoàn đua bằng xe Lead quanh hồ Hoàn Kiếm

Người dân chứng kiến đoàn xe chạy quanh hồ Hoàn Kiếm, đến vòng thứ hai thì xảy ra vụ tai nạn khiến 1 nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 2h20 sáng ngày 18/6, xảy ra vụ tai nạn trên đoạn đường Đinh Tiên Hoàng (trước số nhà 89, gần với bưu điện Hà Nội, thuộc quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, hai cô gái trẻ điều khiển chiếc xe máy mang nhãn hiệu Lead BKS 29B1-132.xx tham gia giao thông với tốc độ khá nhanh cùng khoảng chục xe máy khác xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Hà Nội: Một trong hai cô gái 16 tuổi tử vong sau 2 vòng đua quanh bờ hồ Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Người dân chứng kiến sự việc

Khi chạy đến vòng thứ 2 thì chiếc xe của hai cô gái nói trên đã va chạm với một chiếc xe trong đoàn đua, đâm vào vỉa hè đoạn đường Đinh Tiên Hoàng. Hậu quả của vụ tai nạn khiến cả hai cô gái ngã văng ra khỏi xe, một trong hai người đập đầu mạnh xuống đường, chảy nhiều máu và tử vong tại chỗ.

Người còn lại bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hà Nội: Một trong hai cô gái 16 tuổi tử vong sau 2 vòng đua quanh bờ hồ Hoàn Kiếm - Ảnh 2.

Một trong hai nạn nhân tử vong

Được biết, người điểu khiển xe máy được xác định là L. C.Nh (17 tuổi, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Nạn nhân tử vong ngồi phía sau là Ph.H.Tr (16 tuổi, ở Nam Định).

Hà Nội: Một trong hai cô gái 16 tuổi tử vong sau 2 vòng đua quanh bờ hồ Hoàn Kiếm - Ảnh 3.

Nhân chứng cho hay, trước khi xảy ra vụ việc, đoàn đua chạy từ khu vực hầm Kim Liên - Đại Cồ Việt- Lê Duẩn, đến đoạn phố Hàng Khay giáp với phố Đinh Tiên Hoàng thì xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm