Thích thú chứng kiến cuộc thi của hàng trăm tay đua xe đạp nhí ở Hồ Gươm

Những tay đua nhí đã khiến hàng trăm người có mặt tại Hồ Gươm sáng ngày 25/9 cảm thấy phấn khích vì màn đua xe có một không hai.

Cuộc đua xe đạp giành cho trẻ em được tổ chức tại Hồ Gươm vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 25/9 khiến rất nhiều bậc cha mẹ cũng như du khách cảm thấy thích thú. Hàng trăm trẻ nhỏ đã tích cực trên đường đua cùng tiếng reo hò cổ vũ hết mình của người lớn đã khiến sáng chủ nhật nơi đây thật sôi nổi, rôm rả.

đua xe
Khoảng hơn 9 giờ sáng nhiều bậc phụ huynh, cha mẹ cùng trẻ nhỏ đã có mặt tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ để cho con em mình tham gia vào một hoạt động khá sôi động, hấp dẫn. Theo đó, trẻ nhỏ sẽ được vào vai những tay đua xe đạp siêu hạng...

đua xe
Tất cả trẻ nhỏ đều được ngồi trên những chiếc xe đua dành cho trẻ tập đi và đứng ngay ngắn trước vạch xuất phát chờ hiệu lệnh của trọng tài.

đua xe
Sau hiệu lệnh của trọng tài, những tay đua nhí bắt đầu đường đua của mình theo cách riêng. Bất cứ trẻ nào tham dự cuộc đua cũng tự tin và cố gắng hết sức để đạt thành tích cao nhất.

đua xe
Một cậu bé đã bị té xe trong lúc tham gia cuộc đua.

đua xe
Dù chạy xe một cách nhẹ nhàng nhưng cậu bé này khiến người lớn đuổi mãi không kịp.

đua xe
Một tay đua nhí được cha mẹ chuẩn bị từ giày dép, quần áo đến nón bảo hiểm đang trên đường đua.

đua xe
Đua xem ai nhanh hơn nào.

đua xe
Một ông bố phải "tiếp sữa" trên quãng đường đua cho tay đua nhí này.

đua xe
Tay đua nhí này có dấu hiệu mệt nên được mẹ an ủi, động viên.

đua xe
Một bé gái đang cố gắng chạy thật nhanh để về đích.

đua xe
Giây phút bứt phá khá gay cấn...

đua xe
Người lớn cũng hồi hộp không kém những tay đua nhí đang bứt phá chặng về đích cuối cùng.

đua xe
"Chương trình rất ý nghĩa vào dịp cuối tuần, nó không chỉ khiến các em nâng cao thể lực mà còn khiến các em có ý thức hơn để tiến đến thành công, cuộc sống", chị Nguyễn Thanh Bình một phụ huynh có con tham gia cuộc thi chia sẻ.
Chia sẻ
Đọc thêm