Hà Nội: Cô gái trẻ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên “nằm vùng” trong nhà vệ sinh nữ lén quay clip bằng Ipad

Thấy có đôi chân "lạ" và chiếc ipad ở buồng bên cạnh trong nhà vệ sinh, cô gái quyết định đẩy cửa và hô hào mọi người bắt quả tang chàng thanh niên đang “nằm vùng” bên trong.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cảnh báo của một tài khoản facebook "P.H" tự giới thiệu mình là nạn nhân và cho biết, khoảng 11h ngày 4/3/2018 trong lúc đi vệ sinh cùng một người bạn, đã phát hiện một nam thanh niên có hành vi quay lén hình ảnh trong khu vực nhà vệ sinh nữ tại siêu thị Lotte trên phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hà Nội: Cô gái trẻ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên “nằm vùng” trong nhà vệ sinh nữ lén quay clip bằng Ipad - Ảnh 1.

Nơi xảy ra sự việc.

"Mình với M. (bạn làm cùng mình) có đi vào nhà vệ sinh ở tầng 2 tại siêu thị để giải quyết nhu cầu cá nhân. Nhà vệ sinh có 4 phòng đều đóng cửa. Vì mình cần sử dụng quá nên đã thử ủn cửa cả 4 phòng nhưng đều thấy khóa cửa.

Sau đó phòng đầu tiên có 1 bạn nữ đi ra mình nhanh chóng đi vào. Khoảng 3 phút sau mình đi ra để bạn M. vào và mình ở bên ngoài đứng chờ", thông tin chia sẻ.

Theo thành viên chia sẻ, khi M. đi ra có nói rằng: "Phòng bên cạnh có người để điện thoại dưới sàn kỳ lắm". Thấy nghi ngờ, P.H liền bảo M. quay lại nhà vệ sinh để kiểm tra.

"Cúi xuống thấy 3 phòng không có gì, chỉ thấy đôi chân của một người cạnh phòng vệ sinh của mình vừa trong đó. Rồi một bé hơn 10 đi vào phòng mình và M. vừa ngồi. Thấy bé đóng cửa, mình liền cúi xuống thì thấy buồng bên cạnh ai đó đang cầm chiếc Ipad màu trắng để dưới đất cầm nghiêng quay về phía buồng bé vừa vào. Mình hoảng quá hét lên đồng thời yêu cầu người bên trong mở cửa".

Sau đó, chị P.H đã gọi nhân viên bảo vệ tòa nhà cùng một số người dân xung quanh đến chứng kiến sự việc. Khi bảo vệ mở cửa phòng vệ sinh ra, bên trong có sự xuất hiện của một nam thanh niên đeo kính đen cùng tang vật là chiếc ipad.

Người đăng tải sự việc khẳng định thêm, trong quá trình kiểm tra chiếc Ipad, anh ninh của siêu thị đã xóa toàn bộ dữ liệu mà nam thanh niên đã ghi nhận trước đó.

Người quay clip đang học lớp 10

Liên quan đến sự việc trên, sáng 5/3 chúng tôi đã đến địa điểm trên để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với người có trách nhiệm bộ phận an ninh của đơn vị này rất khó.

Ghi nhận của PV vào trưa cùng ngày, tại Công an phường Ngã Tư Sở, phía anh ninh và quản lý của siêu thị Lotte đã được mời đến.

Hà Nội: Cô gái trẻ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên “nằm vùng” trong nhà vệ sinh nữ lén quay clip bằng Ipad - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị tình nghi có hành vi quay clip trong nhà vệ sinh.

Một nhân viên an ninh của siêu thị Lotte trình bày, trưa 4/3 sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phía an ninh siêu thị đã mời những người liên quan về phòng bảo vệ. Tại đây, nam thanh niên đã thừa nhận có hành vi quay clip trong nhà vệ sinh và xin lỗi.

Tuy nhiên, theo nhân viên an ninh, sau khi danh tính và hành vi của nam thanh niên nói trên được làm rõ và cậu thanh niên này mới đang học lớp 10 nên đã được người nhà đến bảo lãnh cho về.

Hà Nội: Cô gái trẻ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên “nằm vùng” trong nhà vệ sinh nữ lén quay clip bằng Ipad - Ảnh 3.

Phòng an ninh thuộc Lotte lập biên bản sự việc.

Chia sẻ với PV, một cán bộ Công an phường Ngã Tư Sở cho biết, sự việc nêu trên gây phản cảm, mất an ninh trật tự nơi công cộng. Dù sự việc xảy ra tại đơn vị đã có bộ phận bảo vệ, nhưng phía đơn vị chủ quản không trình báo với cơ quan chức năng có thẩm quyền là điều không thể chấp nhận được.

Hà Nội: Cô gái trẻ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên “nằm vùng” trong nhà vệ sinh nữ lén quay clip bằng Ipad - Ảnh 4.

Công ty bảo vệ nơi tòa nhà xảy ra sự việc.

Được biết, Công an phường Ngã Tư Sở đang làm việc, kiểm tra tư cách pháp nhân của những người thuộc Công ty CP dịch vụ bảo vệ Nhất Việt - đơn vị bảo vệ tại siêu thị Lotte có địa chỉ trên.

Ngoài ra việc, người nào đó đã cung cấp hình ảnh nam thanh của vụ việc cho bị hại để tung lên mạng xã hội, nhằm mục đích xấu cũng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Chia sẻ
Đọc thêm