Hà Nội: Cô gái bị lột đồ, túm tóc tát dã man ngay giữa phố vì nghi giật chồng còn thách thức chị vợ ''không biết giữ chồng''

Thấy cô gái bị nghi là bồ nhí của chồng đang đi cùng bạn, chị vợ cùng nhóm người thân đã xông vào, túm tóc tát tới tấp, thậm chí lột đồ của cô gái này rồi luôn miệng quát ''Cướp chồng tao mày còn nói tao không biết giữ chồng à?''. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất đông người hiếu kì.

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh ghen tơi tả giữa phố đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chỉ trong ít giờ mới đây.

Theo đó, cô gái trẻ trong lúc đi chơi cùng bạn đã bị vợ của người đàn ông mà cô có quan hệ tình cảm chửi mắng thậm tệ. Thậm chí, cô gái này còn bị chị vợ túm tóc, đánh đấm túi bụi vào người vì can tội ''đã cướp chồng còn thách thức chị vợ không biết giữ chồng''.

1
1
2
2

Cô gái trẻ đang đi chơi cùng bạn thì bất ngờ bị chị vợ bắt quả tang, xông vào tát tới tấp. Ảnh cắt từ clip

1
1
2
2

Cô gái trẻ bị vợ cùng nhóm bạn túm tóc tát, kéo lê vì can tội đã cướp chồng còn dám quay sang thách thức ngược chị vợ không biết giữ chồng. Ảnh cắt từ clip

Cô này còn bị lột quần trước sự chứng kiến của đám đông xung quanh. Ngoài cô vợ, bạn bè của cô này cũng lao vào đánh và túm tóc cô "bồ nhí" rất dã man.

Cứ mỗi 1 cái tát, cô gái trẻ bị nhóm bạn chị vợ chửi mắng rất thậm tệ, thậm chí đánh, đạp chảy cả máu mồm, máu mũi. Về phần cô gái bị đánh, cô này chỉ biết chịu trận, hoặc đưa tay ra chống đối để bảo vệ thân thể mình một cách yếu ớt chứ không dám phản kháng, đồng thời cúi gằm mặt xấu hổ trước đám đông hiếu kỳ.

Trong lúc nạn nhân đau đớn và khóc lóc vì bị đánh ghen giữa phố, đám đông hiếu kỳ tụ tập theo dõi sự việc và quay lại đoạn video.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng cùng nhiều bình luận trái chiều.

Thành viên H.A bình luận: ''Cho đáng đời, chết cái thói tranh vợ cướp chồng người khác. Lúc cặp kè với chồng người khác có nghĩ đến hậu quả này không? Phá hoại gia đình người ta mà còn kêu than nỗi gì. Đánh cho nhớ đời đi, đã vậy còn lên giọng thách thức, chửi ngược thì chị ấy chả điên lên''.

''Mình mà là chị vợ mình sẽ chia tay cho đỡ tổn thương. Đánh thế này rồi có khi mình lại mang tội, rồi dính dáng pháp luật vì hành vi cố ý gây thương tích hay làm nhục người khác, lúc đó thì con cái ai nuôi? Trong khi gã chồng mà có tính ấy thì không cặp với người này cũng là người khác thôi, chẳng lẽ cứ đi đánh ghen suốt thế à?", tài khoản T.L thở dài.

Còn bạn T.N thì bình luận: ''Xem clip mà thấy thương cả hai người phụ nữ. Một người bị làm nhục, đánh đập trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ. Người kia thì uất ức, đau khổ khi chồng không thủy chung, lăng loàn. Chồng không tốt thì nên bỏ đi chứ phụ nữ đừng làm khổ nhau thế này nữa, không đáng đâu''.

Được biết, sự việc xảy ra tại phố Huế, Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm