Clip bà Thảo đòi chính ông Vũ phải trả lời: ''Từ ngày cưới tới giờ, anh có đưa em giữ được một đồng nào không?''

Trong khi tham gia phần hỏi, bà Thảo yêu cầu được hỏi ông Vũ: "Anh muốn chia số tiền 2.102 tỷ đó, anh hãy trả lời số tiền nó từ đâu ra và trong thời kỳ chung sống có bao giờ anh chuyển cho em một đồng nào hay không?".

Sáng 27/3, sau gần một tháng tạm ngưng, TAND TP HCM mở lại phiên xử ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên).

Trong phần tranh luận, khi tranh cãi về số tiền 2.100 tỷ do mình đứng tên, bà Thảo không cho đây là tài sản chung của hai vợ chồng, không thể chia.

Khi tham gia phần hỏi, bà Thảo nói có 2 câu hỏi dành cho ông Vũ: "Nguồn gốc số tiền đó từ đâu? Anh nói cho em biết, từ ngày cưới nhau đến giờ anh có chuyển vào tài khoản của em đồng nào không?". 

Clip bà Thảo đứng lên hỏi ngược lại ông Vũ: ''Trong thời kỳ sinh sống, chồng không đưa bất cứ số tiền nào mà lại đòi chia?''. Clip: Hoàng Lê.

Đại diện của ông Vũ định trả lời, song bà Thảo cho biết chỉ có ông Vũ mới trả lời được câu hỏi này, vì cho rằng đây là vấn đề gia đình, bà Thảo đề nghị: "Tôi không đồng ý cho đại diện trả lời, việc này là việc gia đình, chỉ anh Vũ mới trả lời được thôi, luật sư không thể nào trả lời câu hỏi này được. Bởi vì từ lúc mình cưới nhau đến bây giờ, anh có đưa cho em giữ bất kì một đồng nào hay không, hay anh có chuyển vào tài khoản của em một đồng nào hay là không? 1 đồng thôi, tất cả những cái đó phải có chứng cứ và chứng cứ là gì, đó là giấy ủy nhiệm chi. 

Tôi cần anh Vũ trả lời vì không ai có thể hiểu hết được và biết được chính xác".

Clip bà Thảo đòi chính ông Vũ phải trả lời: Từ ngày cưới tới giờ, anh có đưa em giữ được một đồng nào không? - Ảnh 2.

Bà Thảo đưa ra 2 câu hỏi và yêu cầu chính ông Vũ trả lời

Trước thái độ của bà Thảo, ông Vũ đứng lên cho biết suốt 6 năm nay, ông luôn lựa chọn sự im lặng, và không cho phép ai nói bất cứ câu nào về bà Thảo. Ông Vũ yêu cầu bà Thảo ngồi xuống để ông được nói.

"Cô ấy nói lời nào cũng chạm vào nỗi đau hết. 6 năm nay tôi im lặng, không muốn nói gì, tôi cũng không cho ai nói bất cứ cái gì liên quan đến cô, nhưng cô kéo tôi ra đây. Tôi quá giận... Cô ngồi xuống đi". 

"Hãy để Trung Nguyên phát triển đúng tầm nhìn của nó để giúp quốc gia, dân tộc nhiều hơn, tranh giành tiền để làm gì", ông Vũ nói.

Clip bà Thảo đòi chính ông Vũ phải trả lời: Từ ngày cưới tới giờ, anh có đưa em giữ được một đồng nào không? - Ảnh 3.

Chủ tọa cắt ngang, đề nghị ông Vũ trả lời thẳng vào câu hỏi, nếu không trả lời được thì từ chối. Sau đó, ông Vũ từ chối nói thêm. Tuy nhiên, ở những ngày đầu phiên xử diễn ra, ông khẳng định "tiền làm ra đều do cô ấy (bà Thảo) giữ".

Hiện vụ ly hôn nghìn tỷ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm