Hà Nội: Bé gái 8 tuổi ám ảnh khi chứng kiến bố đâm chết mẹ ngay trước mặt mình

HUYỀN CHI, Theo GIA ĐÌNH & XÃ HỘI

Trong lúc tranh luận tại nhà riêng, Kiên đã lạnh lùng dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ, khiến chị này tử vong. Điều đáng nói, tội ác của Kiên diễn ra ngay trước mặt cô con gái nhỏ.

Như trước đó Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 21/5, do mâu thuẫn từ trước, nên giữa Nguyễn Thành Kiên (SN 1984, trú tại thôn Thống Nhất, xã Đông Lỗ, Ứng Hòa, Hà Nội) và vợ là chị Lê Thị Thúy (SN 1990, trú cùng địa chỉ) đã xảy ra cãi vã kịch liệt.

Trong lúc xô xát, Kiên đã dùng dao bầu đâm 3 nhát vào cổ, bụng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Sáng 25/5, chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội, cháu Nguyễn Ngọc L. (8 tuổi, con gái vợ chồng chị Thúy) kể lại, hôm 21/5, cháu L. cùng mẹ đưa em trai đi học. Trên đường trở về, chị Thúy nhận được tin nhắn của Kiên hẹn tới một quán nước gần nhà để nói chuyện.

Hà Nội: Bé gái 8 tuổi ám ảnh khi chứng kiến bố đâm chết mẹ ngay trước mặt mình - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng Nguyễn Thành Kiên. Ảnh: H.Chi

Tại đây, sau khi mua nước, Kiên bảo 2 mẹ con chị Thúy về bên nhà nội để trao đổi một vài vấn đề. Mặc dù chị Thúy từ chối, nhưng Kiên dọa nếu chị không về cùng thì y sẽ đưa cháu L. theo. Vì quá lo lắng cho con, nên chị Thúy chấp nhận theo cùng.

Tại nhà bố mẹ chồng, giữa chị Thúy và Kiên xảy ra tranh luận. Liền sau đó, thì xảy ra vụ án mạng.

“Lúc đó, bố cháu cầm dao đâm liên tiếp vào người mẹ. Thấy vậy, cháu chạy vào ôm mẹ thì bị dao cứa vào tay. Vừa gào khóc, mẹ cháu vừa xua tay bảo cháu chạy đi”, bé L. nhớ lại sự việc.

Trong khi đó trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hải (bác dâu chị Thúy) cho biết: “Sau khi biết tin, tôi và người thân trong gia đình đã lập tức qua nhà Kiên để xem sự thể. Lúc tới nơi, thì cháu Thúy đang nằm bất động trên một tấm phản gỗ đặt ở đầu hè, người bê bết máu và đầy rẫy vết bị đâm chém. Mặc dù đã biết cháu tử vong, nhưng vì quá đau xót mọi người vẫn gọi taxi đưa tới bệnh viện. Vào thời điểm đó, Kiên không thấy có mặt tại hiện trường. Còn về phía cháu L. thì khóc lóc thảm thiết, quần áo thấm đẫm máu của mẹ, chân tay run cầm cập”.

Chia sẻ thêm với PV, bà Lê Thị Ngân (mẹ đẻ chị Thúy) cho biết: “Từ sau hôm chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đó, cứ đêm tới là cháu ngủ mơ thấy mẹ, rồi choàng tỉnh khóc lóc. Nhìn thấy cháu như vậy mà lòng tôi xót xa vô cùng”.

Chia sẻ
Đọc thêm