Ha Ji Won khiến khán giả choáng váng khi mới bỏ vai phim này đã vội nhận ngay phim khác

Việc Ha Ji Won khiến đoàn phim "Prometheus" điêu đứng sau khi tuyên bố bỏ vai vẫn chưa kịp lắng xuống thì tin tức cô sắp tham gia phim mới "Chocolate" đã được tung ra.

Vào ngày 11/1, công ty chủ quản của Ha Ji Won đã đưa ra công bố chính thức về việc nữ diễn viên đang trong quá trình đàm phán vai nữ chính trong phim mới của đài JTBC - Chocolate. Tuy hiện tại Ha Ji Won vẫn đang trong quá trình xem xét rất nhiều kịch bản phim khác nhau nhưng Chocolate dường như là ứng cử viên sáng giá nhất trong số đó.

Ha Ji Won khiến khán giả choáng váng khi mới bỏ vai phim này đã vội nhận ngay phim khác - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Ha Ji Won từng khiến đoàn phim Prometheus điêu đứng và lâm vào tình trạng báo động đỏ khi tuyên bố bỏ vai và rút khỏi phim này. Lý do chính thức về vụ việc vẫn chưa được phía đoàn phim và công ty của cô thông báo nhưng tin tức này đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của cô.

Ngay sau sự rời đi của Ha Ji Won thì "thượng sĩ Seo" Jin Goo, được cho là nam chính sẽ đóng cặp với cô, cùng một nam diễn viên khác cũng tuyên bố rời đoàn phim. Nhà đài MBC sau đó cũng đưa ra thông báo về việc hủy lịch chiếu Prometheus và buộc phải casting lại diễn viên từ chính tới phụ lại một lần nữa. Vụ việc dường như vẫn chưa thật sự nguội lạnh thì tin tức Ha Ji Won xem xét tham gia đóng phim mới đã khiến không ít khán giả, đặc biệt là fan của cô, choáng váng.

Ha Ji Won khiến khán giả choáng váng khi mới bỏ vai phim này đã vội nhận ngay phim khác - Ảnh 2.

Nói về Chocolate, đây là bộ phim kể về nữ đầu bếp bước ra từ một cuộc thi nấu ăn quốc tế tại Ý. Cô đã gặp gỡ một bác sĩ giải phẫu thần kinh khi cùng nhau làm từ thiện và phát thức ăn cho người nghèo. Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Lee Kyung Hee và cầm trịch bởi đạo diễn Lee Hyung Min. 2 người đã từng hợp tác và được gọi là cặp bài trùng làm nên bộ phim lãng mạn, ướt át "I'm sorry, I love you".

Ha Ji Won khiến khán giả choáng váng khi mới bỏ vai phim này đã vội nhận ngay phim khác - Ảnh 3.

Ha Ji Won được mời đóng vai nữ đầu bếp còn vai bác sĩ giải phẫu thần kinh được dự đoán sẽ về tay nam diễn viên Yoon Kye Sang. Nếu Ha Ji Won đồng ý vai diễn này thì đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ xứ Hàn của cô sau 2 năm vắng bóng kể từ "Hospital Ship". Chocolate dự kiến sẽ lên sóng đài truyền hình cáp JTBC vào nửa đầu năm 2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm