Nhà đài MBC hủy bỏ lịch phát sóng phim "Prometheus" sau vụ Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai

Dù đã dự kiến sẽ phát sóng "Prometheus" vào khoảng nửa đầu 2019 thế nhưng sau vụ việc Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai đột ngột, MBC đã thông báo rằng sẽ không phát sóng bộ phim này nữa.

Prometheus từng được biết là bộ phim được đầu tư với số kinh phí khủng vì là phim hành động. Thế nhưng sau vụ việc Ha Ji Won đột ngột bỏ vai vào phút chót, nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ và không tin được thông tin này. Thế nhưng mới đây, phía nhà đài MBC đã chính thức lên tiếng và xác nhận rằng họ đã gỡ bỏ lịch lên sóng của Prometheus vào khoảng đầu năm 2019 và sẽ không phát sóng bộ phim này nữa.

Nhà đài MBC hủy bỏ lịch phát sóng phim Prometheus sau vụ Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai - Ảnh 1.

Đại diện của nhà đài MBC đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 16/10 rằng: "Việc cho phát sóng Prometheus thật ra chưa từng được bàn luận kỹ lưỡng và đi đến quyết định cuối cùng. Sau khi bàn bạc với các bên liên quan, phía nhà đài chúng tôi quyết định sẽ không phát sóng phim nữa. Và quyết định này được đưa ra trước khi Ha Ji Won tuyên bố rời đoàn phim".

Nhà đài MBC hủy bỏ lịch phát sóng phim Prometheus sau vụ Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai - Ảnh 2.

Sau khi công bố này được đưa ra, nhiều khán giả bán tín bán nghi cho rằng liệu có phải việc phim không được MBC phát sóng nên Ha Ji Won mới quyết định bỏ vai hay không. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía công ty quản lý của Ha Ji Won về lý do cô bỏ vai diễn trong Prometheus. Sau khi tung ra thông tin này vào ngày 10/10, nhiều fan của Ha Ji Won đã vô cùng sốc vì họ vẫn đang trong quá trình ngóng chờ phim lên sóng để được xem thần tượng. Phía công ty của Ha Ji Won cũng cho biết rằng họ sẽ đưa ra lý do chính thức cho quyết định đột ngột này vào một ngày không xa.

Nhà đài MBC hủy bỏ lịch phát sóng phim Prometheus sau vụ Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai - Ảnh 3.

Prometheus vốn dĩ quy tụ dàn diễn viên khá đình đám gồm những cái tên như Ha Ji Won, Jin Goo, Park Ki Woong... Ngay cả "soái ca" của The Maze Runner - Giải mã mê cung là Ki Hong Lee cũng quyết định tham gia phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nội dung phim kể về một cựu viên chức người Hàn vô tình bị vướng vào vụ lùm xùm tại Nga và mối quan hệ phức tạp của anh với một giáo sư nghiên cứu vũ khí hạt nhân tại Hàn Quốc.

Nhà đài MBC hủy bỏ lịch phát sóng phim Prometheus sau vụ Ha Ji Won bất ngờ bỏ vai - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm