Gửi lời chúc Tết tới mọi người, Dương Mịch lại bị ném đá vì chuyện liên quan tới con gái Tiểu Gạo Nếp

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chuyện nuôi con của Dương Mịch vẫn chưa có hồi kết.

Mới đây, Dương Mịch đã xuất hiện trong một đoạn video để chúc mừng năm mới. Trong video ngắn, người đẹp chia sẻ, từ nhỏ cô đã lớn lên trong con hẻm nhỏ ở Bắc Kinh với đong đầy kỷ niệm. Ngày tết của cô là được ăn sủi cảo và xem gala chào xuân. Trong đoạn clip, cô còn kêu gọi mọi người rằng ngày tết hãy mang tình yêu về nhà. 

Gửi lời chúc Tết tới mọi người, Dương Mịch lại bị ném đá vì chuyện liên quan tới con gái Tiểu Gạo Nếp  - Ảnh 1.

Ngay sau đoạn video được chia sẻ, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Dương Mịch, một số lại thắc mắc không biết nữ diễn viên có đón tết cùng con gái hay không. Trước đó, bố chồng của Dương Mịch là diễn viên Lưu Đan có chia sẻ rằng bé Tiểu Gạo Nếp sẽ đón tết cùng gia đình tại Hong Kong. Thế nhưng chuyện Dương Mịch có về Hong Kong đón tết cùng con gái hay không lại là một ẩn số.

Gửi lời chúc Tết tới mọi người, Dương Mịch lại bị ném đá vì chuyện liên quan tới con gái Tiểu Gạo Nếp  - Ảnh 2.

Những năm trước, khi vẫn là vợ chồng thì Dương Mịch cũng chọn đón tết cùng đoàn phim thay vì trở về Hong Kong. Năm nay cả hai đã chia tay, việc cô đến Hong Kong đón tết cùng con gái lại càn khó khăn hơn. 

Chính vì thế, lời tuyên truyền của Dương Mịch "cùng tôi mang tình yêu về nhà" bỗng chốc gặp nhiều tranh cãi của dư luận. Nhiều người cho rằng một người mẹ không thể bên con - tình yêu lớn nhất cuộc đời mình vào ngày Tết thì sao đủ tư cách truyền cảm hứng tới mọi người. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm