Goo Hye Sun chính thức trở lại showbiz hậu ly hôn: Bắt đầu với “mái nhà” mới, CEO quản lý liên quan đến YG?

THANH TRÀ, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun đã có những bước đi đầu tiên trên hành trình trở lại ngành giải trí sau ồn ào ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Sau một quá trình dài cùng những màn "đấu tố" căng thẳng thì vào ngày 15/7 vừa qua, cặp đôi Goo Hye SunAhn Jae Hyun cuối cùng cũng có thể tiến tới một thỏa thuận ly hôn trong hòa bình. Giờ đây, có vẻ như "nàng cỏ" đã sẵn sàng trở lại với cuộc sống và công việc của riêng mình khi cô vừa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng hoạt động với công ty chủ quản mới.

Trước đó, cả Goo Hye Sun và chồng cũ đều hoạt động nghệ thuật dưới sự quản lý của HB Entertainment, hợp đồng độc quyền cô đáo hạn vào tháng 4/2020. Từ đó, Goo Hye Sun tuyên bố cô sẽ nghỉ ngơi, rút lui khỏi ngành giải trí một thời gian để theo đuổi sự nghiệp học hành. Tuy nhiên vào hôm nay, nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã đưa ra một thông báo khiến giới truyền thông cũng như người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đó là hợp đồng mới giữa cô cùng công ty quản lý MIMI Entertainment chính thức có hiệu lực từ ngày 20/7/2020.

Goo Hye Sun ký hợp đồng với công ty mới hậu ly hôn, tái hợp với quản lý cũ khi còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment - Ảnh 2.

Goo Hye Sun sẵn sàng trở lại làng giải trí hậu ly hôn

Thông qua Instagram cá nhân, Goo Hye Sun đã chia sẻ về tình hình hoạt động mới nhất của mình. Cụ thể, cô cho biết trong thời gian tới, hãng phim riêng – Goo Hye Sun Film vẫn sẽ phụ trách các hoạt động của cô với tư cách là nhà sản xuất và nhà văn, còn MIMI Entertainment sẽ đảm nhận việc quản lý các hoạt động phát sóng.

Goo Hye Sun ký hợp đồng với công ty mới hậu ly hôn, tái hợp với quản lý cũ khi còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment - Ảnh 3.

Thông báo được đăng trên Instagram của Goo Hye Sun

Trên thực tế, MIMI Entertainment là một công ty thân quen đối với nữ diễn viên, khi CEO hiện tại của công ty cũng chính là quản lý cũ của Goo Hye Sun từ những ngày "nàng cỏ" còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Vì lý do đó mà nữ diễn viên rất tin tưởng vị CEO này. Trong thông báo, Goo Hye Sun cũng cam kết sẽ sớm trở lại với người hâm mộ bằng một hình ảnh mạnh mẽ hơn, nhiệt huyết hơn trong công việc. Trước đó, cô cùng chồng cũ đã quyết định sẽ đi trên con đường riêng và bỏ qua những lùm xùm đã có, cả hai vẫn sẽ tiếp tục cổ vũ cho nhau trong tương lai.

Toàn văn bài đăng của Goo Hye Sun trên trang cá nhân:

"Trong tương lai, MIMI Entertainment sẽ đồng hành cùng các hoạt động phát sóng của tôi, còn các hoạt động sản xuất và sáng tác vẫn sẽ do Goo Hye Sun Film chịu trách nhiệm tiến hành. MIMI Entertainment chính là công ty đang được điều hành bởi Kim Sung Hoon – người quản lý đáng tin cậy của tôi trong suốt 10 năm, người đã giúp đỡ tôi từ trước khi tôi nhận vai diễn trong "Boys Over Flowers".

Tôi hứa sẽ tiến lên phía trước, sống cuộc sống tràn đầy năng lượng một lần nữa. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn.

– Goo Hye Sun"

Goo Hye Sun ký hợp đồng với công ty mới hậu ly hôn, tái hợp với quản lý cũ khi còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment - Ảnh 5.

Cùng chúc “nàng cỏ” sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên con đường sắp tới

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm