Goldsun tiếp tục mở rộng chuỗi bán lẻ

Goldsun tiếp tục khai trương thêm 6 cửa hàng nữa trong tháng 3/2014 trên toàn quốc… mang đến nhiều cơ hội mua sắm cho khách hàng ưa chuộng hàng gia dụng Việt với chính sách bán hàng ưu việt từ nhà sản xuất.

Tiếp nối thành công với mô hình độc đáo Bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, chuỗi cửa hàng bán lẻ Goldsun tiếp tục khai trương thêm 6 cửa hàng nữa trong tháng 3/2014 trên toàn quốc… mang đến nhiều cơ hội mua sắm cho khách hàng ưa chuộng hàng gia dụng Việt với chính sách bán hàng ưu việt từ nhà sản xuất.
 
Chất lượng quốc tế đã được kiểm định bởi Dupont (Mỹ)
 
Đầu ra luôn là một bài toán khó cho các nhà sản xuất - nhất là trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. Muốn phát triển, hầu hết các nhà sản xuất đều dựa chủ yếu vào hệ thống đại lý để đưa sản phẩm ra thị trường… Với Goldsun, ngoài việc xây dựng hệ thống đại lý (nhiều cấp) dày đặc toàn quốc, công ty còn tự phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ Goldsun để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cuối cùng. Cách làm này không chỉ giúp Goldsun tiêu thụ được khối lượng lớn sản phẩm sản xuất ra mà còn giúp Goldsun “tự thân” làm thương hiệu. 
 
Goldsun tiếp tục mở rộng chuỗi bán lẻ 1
 
Với việc sử dụng nguyện liệu đầu vào sạch (được tổ chức Intertek Hồng Kong chứng nhận An toàn tiếp xúc thực phẩm), Goldsun là nhà sản xuất duy nhất tại miền Bắc sở hữu công nghệ hàn đáy bằng máy dập ma sát tiên tiến nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm gia dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Chính nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, năng lực sản xuất và uy tín thương hiệu - Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ trên thị trường gia dụng nội địa trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.
 
Đặc biệt, Goldsun là đơn vị sản xuất duy nhất của miền Bắc Việt Nam được hãng DuPont (Mỹ) cấp bản quyền sử dụng và kinh doanh lớp chống dính cao cấp thế hệ mới Teflon® trên các sản phẩm nồi, chảo do công ty sản xuất và lắp ráp. Đây là một bước ngoặt đột phá đối với uy tín thương hiệu của Công ty Goldsun VN: Việc được DuPont (Mỹ) cấp bản quyền cũng đồng nghĩa với việc khẳng định sản phẩm nồi, chảo chống dính thương hiệu Goldsun đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tương đồng với sản phẩm của các hãng gia dụng danh tiếng của Mỹ và Châu Âu.
 
Goldsun tiếp tục mở rộng chuỗi bán lẻ 2
 
Lợi ích khác biệt cho khách hàng trực tiếp từ nhà sản xuất 
 
Luôn quan niệm mỗi sản phẩm bán ra trực tiếp từ Goldsun đều lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bằng kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ phát triển thương hiệu của nhà sản xuất, Chuỗi cửa hàng Goldsun cam kết mang đến 5 lợi ích khác biệt dành cho khách hàng: 
  • Hàng Việt Nam với tiêu chuẩn xuất khẩu;
  • Chính sách bảo hành ưu việt, linh hoạt trực tiếp từ nhà sản xuất;
  • Dịch vụ sau bán hàng chu đáo;
  • Chứng nhận quốc tế về đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Dẫn đầu thị trường về công nghệ 
Với nhiều dòng sản phẩm, Goldsun áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, thậm chí có những dòng sản phẩm, Goldsun cam kết thời gian bảo hành kỉ lục lên tới 15 năm. Mọi thủ tục đổi trả hàng tại cửa hàng Goldsun trên toàn quốc đều đơn giản, nhanh gọn vì lợi ích của khách hàng.
 
Ngoài ra, khi mua hàng tại cửa hàng Goldsun, khách hàng được tặng 1 thẻ thành viên để thụ hưởng nhiều hơn nữa các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng và các chính sách CSKH đặc biệt từ chính hãng. 
 
Ưu đãi hấp dẫn, dùng thử sản phẩm cao cấp với giá 99,000đ 
 
Chào mừng khai trương thêm 6 cửa hàng, ngay từ bây giờ Quý khách đến Chuỗi cửa hàng Goldsun sẽ được mua Chảo chống dính cao cấp Goldsun sử dụng lớp chống dính an toàn của Dupont (Mỹ) và lớp sơn cách nhiệt mặt ngoài chảo của Whitford (Mỹ) với giá chỉ 99,000đ. Sản phẩm được trợ giá với số lượng có hạn bởi công ty Goldsun VN nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ và khẳng định cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi với khách hàng. 
 
Goldsun tiếp tục mở rộng chuỗi bán lẻ 3
 
Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, từ ngày 8/3/2014, khách hàng thành viên của chuỗi cửa hàng Goldsun được giảm giá 10% khi dùng bữa tại hệ thống nhà hàng Thai Express, King BBQ, Seoul Garden. Ngược lại, khách hàng thành viên của hệ thống nhà hàng trên cũng được giảm giá 10% khi mua hàng tại chuỗi bán lẻ Goldsun. 
 
Chủ thẻ của các ngân hàng ABBank, ANZ, Vietinbank, Techcombank, VPBank, Maritime Bank, TPBank, HSBC đều được giảm 10% giá trị thanh toán khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Goldsun. Ngoài ra, chủ thẻ của các ngân hàng hợp tác còn được thụ hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng như khách hàng thành viên của Goldsun như đơn hàng quà tặng tháng sinh nhật và các chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng từ Goldsun. 
 
Liên hệ: 
 
1. GH 244 - Tầng 2 TTTM Savico Megamall số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, tổ 17 phường Gia Thụy, Long Biên, HN. ĐT: 04 62573236
2. GH L4 - 93A Tầng 4, Tháp A Vincom Bà Triệu, HN. ĐT: 04 22200578
3. GH B1 - TN 11 TTTM Times City số 458 Minh Khai, Hà Nội. ĐT: 04 32006123
4. GH R6-5-8-S2-S3, Tầng B2, TTTM Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, HN. ĐT: 04 66645455
5. GH B2-36 tầng B2, TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. Hotline: 0917 456 611
6. GH L2 - 07, lầu 2 TTTM Sense City, số 1 Hòa Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
7. Kiot 23 – TTTM Savico - Gia Thụy, khu X2, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP HN
8. Kiot 6 – TTTM Bigc - Phường Nhị Châu, TP Hải Dương. ĐT: 0320.3843366
 
Mua hàng trực tuyến: www.goldsun.vn 
Chia sẻ
Đọc thêm