Gợi ý cách xả stress hay cho chị em: Mua sắm đồ gia dụng đang giảm giá tới 90% từ các thương hiệu uy tín

Việc mua được một món đồ có giá hời, lại có ích cho cả gia đình sẽ khiến các chị em quên béng ngay những mệt mỏi. Đặc biệt, khi các thương hiệu đồ gia dụng uy tín đang có những chương trình mua sắm ưu đãi lớn tới 90%.

Xiaomi: Sale 90%

Thương hiệu Xiaomi đang có chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng khi khuyến mại từ 10% cho tới 90% các sản phẩm của hãng.

Người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm như miếng massage cơ thể, đèn thông minh, dây điện, các loại gối, quạt đa năng, cục phát wifi, bếp cảm ứng từ, nồi cơm điện cao tần... với giá thành không thể hợp lý hơn vào thời điểm này.

Gợi ý cách xả stress hay cho chị em: Mua sắm đồ gia dụng đang giảm giá tới 90% từ các thương hiệu uy tín  - Ảnh 2.

Kachi: Sale 80%

Kachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản với các sản phẩm thuộc mặt hàng điện gia dụng và chăm sóc sức khỏe như quạt làm mát không khí, đèn bắt muỗi, bóng đèn, quạt điện đa năng, ghế ngồi, bếp từ,...

Ưu điểm của các sản phẩm của nhà Kachi là khá đa dạng, sử dụng được các công nghệ mới, tiện nghi giúp các trải nghiệm sử dụng được dễ dàng và thoải mái hơn.

Hiện tại, Kachi đang có chương trình khuyến mại lớn tới 80% các sản phẩm của thương hiệu. Chị em có thể tranh thủ cơ hội này để mua sắm các sản phẩm vừa ý.

Gợi ý cách xả stress hay cho chị em: Mua sắm đồ gia dụng đang giảm giá tới 90% từ các thương hiệu uy tín  - Ảnh 3.

Lock and Lock: Sale 70%

Thương hiệu đồ gia dụng an toàn và chất lượng Lock and Lock đang có chương trình khuyến mại khủng tới 70% các sản phẩm của mình.

Cụ thể, từ nồi chiên không dầu đến nồi cơm điện, hộp giữ nhiệt, cốc uống nước, hộp thủy tinh chịu nhiệt đều đang có mức giá bán vô cùng ưu đãi, lên tới 70%.

Chị em nào đang có nhu cầu sắm thêm các sản phẩm gia dụng hữu ích thì đừng bỏ qua cơ hội này.

Gợi ý cách xả stress hay cho chị em: Mua sắm đồ gia dụng đang giảm giá tới 90% từ các thương hiệu uy tín  - Ảnh 4.

Philips: Sale 50%

Thương hiệu đồ gia dụng Philips cũng đang có chương trình giảm giá từ 20 - 50% toàn bộ sản phẩm của hãng. Từ máy xay cầm tay tới bàn ủi, bình đun siêu tốc, nồi chiên không dầu, bếp điện,... Chị em đều có thể mua ngay bây giờ để nhận được mức giá hời hợp lý.

Gợi ý cách xả stress hay cho chị em: Mua sắm đồ gia dụng đang giảm giá tới 90% từ các thương hiệu uy tín  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm