Gợi ý 6 mẫu bàn làm việc tại nhà có thể gấp gọn cực hợp với nhà nhỏ, giá cả hợp ví tiền

Xu hướng sử dụng bàn làm việc gấp gọn đã trở nên thịnh hành với những ai đang sở hữu không gian nhà phố chật hẹp. Một vài sản phẩm đang có mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm hứng làm việc cho bạn. Cùng với đó, trên thị trường cũng có đa dạng các mẫu bàn làm việc thông minh phục vụ người tiêu dùng với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, lại có nhiều ưu điểm.

Vậy lựa chọn mẫu bàn làm việc như thế nào là ổn và hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo ngay 6 mẫu bàn làm việc gấp gọn có giá thành phải chăng dưới đây.

1. Bàn làm việc gấp gọn bằng gỗ

Đây là loại bàn được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý ép nhiệt và bên ngoài được bảo vệ bởi một lớp acrylic chống cong vênh. Kích thước mặt bàn đủ rộng để được những dụng cụ phục vụ cho công việc như laptop, sổ tay, bút viết. Phần chân bàn có thể gấp gọn sau khi sử dụng giúp tiết kiệm không gian. 

Sản phẩm có giá bán 550.000 đồng, mẫu bàn này chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn thêm tiện nghi và đặc biệt là tiết kiệm diện tích.

2. Bàn làm việc ngồi bệt có khe cắm ipad

Là sản phẩm thích hợp dành cho học sinh, sinh viên, công chức, các bé mẫu giáo tập tô tập viết trong không gian nhà chật hẹp. Sản phẩm có khe cắm ipad, điện thoại. Bàn làm việc khá gọn gàng, chắc chắn đồng thời dễ di chuyển trong các không gian trong nhà.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường khá phải chăng: 350.000 đồng.

3. Bàn bệt gấp gọn

Gợi ý 6 mẫu bàn làm việc gấp gọn cực hợp với nhà phố có diện tích nhỏ, giá thành phải chăng hợp ví tiền - Ảnh 3.

Sản phẩm có mặt bàn làm từ chất liệu gỗ cao su, gỗ tràm tự nhiên đã qua xử lý mối mọt, cong vênh. Chân bàn gấp gọn thích hợp với không gian hẹp, người thích ngồi bệt theo kiểu Nhật. Phần chân bàn được làm từ sắt hộp mạ kẽm.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 500.000 đồng.

4. Bàn treo tường xếp gọn

Gợi ý 6 mẫu bàn làm việc gấp gọn cực hợp với nhà phố có diện tích nhỏ, giá thành phải chăng hợp ví tiền - Ảnh 4.

Sản phẩm bàn treo tường xếp gọn với thiết kế sáng tạo, sang trọng và rất phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Diện tích mặt bàn làm việc thoải mái, lại khá linh động nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm này bạn có thể sử dụng kèm với ghế đôn hoặc ghế xếp rất tiện.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 400.000 đồng.

5. Bàn xoay thông minh gấp gọn

Chiếc bàn có thiết kế thông minh với phần chân gấp xoay 360 độ có thể xoay nhiều kiểu, thuận tiện sử dụng trong mọi tư thế (như ngồi sofa, trên giường, ghế,…). Chiếc bàn tích hợp giá kê tay di chuột giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng và thao tác chuột. Ngoài ra, nó còn có thể gấp gọn lại được nên không chiếm nhiều diện tích trong căn phòng. 

Giá bán của sản phẩm là 420.000 đồng.

6. Bàn gấp gọn bằng gỗ trúc

Chiếc bàn được làm từ chất liệu gỗ trúc cứng cáp, bề mặt bàn mịn đã được đánh bóng. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong nhà. Ngoài công dụng làm việc, chiếc bán còn có thể dùng để đọc sách, vẽ hoặc nhiều công dụng khác.

Giá bán trên thị trường là 480.000 đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm