Trà mãng cầu, gỏi gà măng cụt, cà phê muối... là những món nổi đình đám bắt trend ăn uống trên cõi mạng thời gian qua, thu hút bạn trẻ đua nhau trổ tài vào bếp.
Cập nhật địa chỉ các vườn măng cụt mở cửa đón khách tham quan.
Tiệm gỏi gà măng cụt dù chỉ bán mang đi nhưng nhiều người vẫn bỏ công đi 40 phút hơn tìm đến mua ăn thử.
Chuyên gia giải đáp thắc mắc về lời đồn: "Mủ măng cụt xanh kỵ đường mía, nếu kết hợp có thể gây ngộ độc và gây tử vong".
Món ăn gỏi gà măng cụt được quan tâm khắp trên các mạng xã hội song không phải ai cũng biết đâu là “quê hương” của nó.
Những ngày qua món gỏi gà măng cụt, gỏi gà hoa phượng, trà hoa giấy gây sốt mạng xã hội, vậy đây có phải là món ăn lành mạnh, khoa học?
Nhiều người bị mất việc, giảm giờ làm đã may mắn có thu nhập khấm khá mỗi ngày nhờ trái măng cụt.
Măng cụt chua chua, giòn giòn hòa với vị ngọt béo của thịt gà, cùng với vị cay nồng của nước mắm tỏi ớt là món ăn khiến ai cũng muốn thử một lần.
Quả là "năm hạn" với các vườn trái cây và cả con gà khi người người nhà nhà thi nhau mua tới tấp để làm các món gỏi.
Tuy chỉ mang tính thời vụ nhưng những công việc này lại “hái ra tiền", mang về thu nhập cao hơn nhiều công việc ổn định khác.