Ngày 1/6 với loạt khoảnh khắc thời thơ ấu của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn lại loạt ảnh thời bé của dàn sao Việt mà ai cũng phải xuýt xoa vô cùng dễ thương.

1/6 ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp không chỉ được các em nhỏ háo hức mong đợi mà nhiều người lớn cũng rất thích thú. Đặc biệt là kể từ khi mạng xã hội thông dụng, cứ đến ngày 1/6 là mọi người lại có thói quen chia sẻ những bức ảnh thời còn bé của mình để nhận được những bình luận vui vẻ của mọi người.

Và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Cùng nhìn lại loạt ảnh kỷ niệm này để xem độ dễ thương của các sao Việt thời bé như thế nào!

Hội 8X "tự tin khoe cá tính"

Hình ảnh sơ sinh và lúc đã là một cô bé được chính Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ thể hiện gu thời trang sành điệu ngay từ khi còn bé.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 2.

Đông Nhi khi đó hàm răng còn chưa mọc đều nhưng cười rất tươi và tự tin. Một cô bé vô cùng đáng yêu!

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh thể hiện khiếu văn nghệ từ bé, nhưng gây chú ý nhất vẫn là ngoại hình quá xinh trai của nam ca sĩ hồi nhỏ.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 4.

Ngọc Trinh khi còn là một cô nhóc ở miền Tây, mặc đồ bộ và để tóc mái lởm chởm.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 5.

Tóc Tiên bộc lộ rõ sự cá tính, năng động từ bé. Khi đó nữ ca sĩ vẫn gắn liền với bộ tóc dài và khá xù.

Hội 9X "gây sốt" vì vẻ ngoài xinh xắn

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 6.

Nếu như hiện tại Vũ Cát Tường luôn gắn liền với hình ảnh tóc ngắn, lịch lãm thì hồi nhỏ nữ ca sĩ cũng váy vóc điệu đà. Đặc biệt là gương mặt nét nào ra nét nấy, cực kỳ dễ thương, nữ tính của Vũ Cát Tường khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 7.

Diệu Nhi ngày xưa trông như một người mẫu nhí, sành điệu từ trang phục đến cách tạo dáng.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 8.

H'Hen Niê (váy caro đỏ) khoe ảnh cùng em gái khi còn nhỏ.

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 9.

Bức ảnh tuổi thơ từng gây sốt một thời của Sơn Tùng M-TP

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 10.

Có ai nhận ra đây là Chi Pu không?

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 11.

Hoa hậu Kỳ Duyên có đôi má phúng phính, siêu dễ thương hồi bé.

Hội 10X nhan sắc mỹ nhân từ bé

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 12.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với gương mặt khả ái, ra dáng tiểu mỹ nhân từ bé

Ngày 1/6 nhìn lại loạt ảnh thời bé của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 13.

Amee lại quá xinh xắn và không khác biệt với hiện tại là bao.

Ngày 1/6 với loạt khoảnh khắc thời thơ ấu của sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi xinh xắn nhưng bất ngờ nhất là Vũ Cát Tường - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm