Góc rảnh rỗi sinh nông nổi mùa dịch: Giết thời gian bằng cách đem trái cây, hoa quả ra đếm xem bên nào nhiều hạt hơn

Sự rảnh rỗi của cô nàng Kikkawa sẽ mang đến những câu trả lời bất ngờ về mọi thứ xung quanh chúng ta.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều các quốc gia trên thế giới đã ban bố lệnh phong tỏa hoặc cách ly toàn xã hội, khuyến khích người dân nên ở trong nhà trong thời gian này. Chính vì vậy nên thời gian này, mọi người thường khá rảnh rỗi nên không ít đã "sinh nông nổi". Đơn cử như cô nàng thần tượng, diễn viên You Kikkawa.

Những ngày gần đây, Kikkawa thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ những bức ảnh cô nàng tập đếm... những thứ tưởng chừng như vô vàn không thể đếm xuể như số hạt trên 1 trái ngô hay số hạt bên ngoài vỏ 1 trái dâu tây. Sự rảnh rỗi của Kikkawa sẽ mang đến những câu trả lời bất ngờ về mọi thứ xung quanh chúng ta.

Bạn có bao giờ thắc mắc trong một múi quýt có bao nhiêu hạt xơ không? Câu trả lời của Kikkiwa là158 hạt.

Hẳn mọi người cũng để ý những hạt nhỏ lấm tấm bên ngoài trái dâu nhưng đã bao giờ có ý định lấy chúng ra không? Đừng lo, Kikkawa đã làm điều đó cho chúng ta, cô nàng đếm được 241 hạt trên vỏ một trái dâu.

Những viên thạch cùng màu nhức mắt cũng không làm khó được Kikkawa và đây là thành quả đếm được 340 viên của cô.

Đố bạn có bao nhiêu hạt trong trái ngô này? Câu trả lời được Kikkawa đưa ra là 433 hạt.

Tất nhiên, trò "rảnh rỗi sinh nông nổi" của Kikkawa nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng, mỗi bài đăng đều thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ sự sáng tạo, khéo léo và kiên nhẫn của cô nàng, đồng thời mong chờ những màn đếm những loại hoa quả, thức ăn đòi hỏi độ khó hơn trong tương lai.

Các bài đăng của Kikkawa luôn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

(Nguồn: Soranews24)

Chia sẻ
Đọc thêm