Giữa tin đồn hẹn hò Park Min Young, Park Seo Joon bị mỉa mai gia trưởng khi yêu cầu "làm vợ anh" thì chỉ ở nhà nội trợ

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng tư tưởng của Park Seo Joon là gia trưởng và lỗi thời.

Mới đây, một bài phỏng vấn của Park Seo Joon trên tạp chí Grazia Hàn Quốc cách đây 7 năm bất ngờ bị "đào mộ" và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hiện, thông tin về bài phỏng vấn này đang đứng trong top từ khóa tìm kiếm trên Naver.

Nguyên nhân khiến bài phỏng vấn này gây tranh cãi là do những gì Park Seo Joon chia sẻ về tư tưởng hôn nhân. Trong buổi phỏng vấn, Park Seo Joon đã đề cập đến mẫu phụ nữ lý tưởng cũng như giải thích về người vợ và gia đình trong mơ.

Park Seo Joon nói: "Tôi muốn trở thành một người cha tốt và một người chồng tốt". Không những vậy, nam diễn viên còn nói rằng, muốn vợ tập trung chăm sóc gia đình mà không cần đi làm.

Giữa tin đồn hẹn hò Park Min Young, Park Seo Joon bị mỉa mai gia trưởng khi yêu cầu "làm vợ anh" thì chỉ ở nhà nội trợ - Ảnh 2.

Tin tức đang được tìm kiếm nhiều trên Naver.

Giữa tin đồn hẹn hò Park Min Young, Park Seo Joon bị mỉa mai gia trưởng khi yêu cầu "làm vợ anh" thì chỉ ở nhà nội trợ - Ảnh 3.

Nam diễn viên giải thích rằng: "Tôi được lớn lên trong một môi trường như vậy, do đó tôi muốn các con mình sau này sẽ lớn lên trong sự chăm sóc của mẹ chúng. Những đứa trẻ không được yêu thương dường như sẽ gặp vấn đề khi chúng trưởng thành. Tôi cũng sẽ là một người cha tốt, nhưng đặc biệt là người mẹ nên ở bên cạnh đứa trẻ".

Một số cư dân mạng phản ứng tiêu cực trước chia sẻ của Park Seo Joon: "Các tiêu chuẩn quá gia trưởng và lỗi thời", "gia đình đơn thân thì không phát triển tốt", "nếu tôi chỉ có một người mẹ hoặc một người cha thì lớn lên chắc tôi sẽ trở thành tội phạm chắc"...

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm