Park Min Young lại tự để lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thời gian vừa qua, Park Min Young liên tục có động thái được cho là liên quan tới Park Seo Joon.

Trên trang cá nhân mới đây, Park Min Young đã đăng tải hai bức hình chơi đùa bên cạnh cún cưng trên sân cỏ. Đi kèm với hai bức ảnh, Park Min Young không quên để lại dòng trạng thái: "Điều gì khiến em hạnh phúc cũng làm cho tôi hạnh phúc".

Trong ảnh, Park Min Young diện một chiếc áo phông tím kết hợp với chiếc mũ cùng màu kèm quần short năng động. Cún cưng của Park Min Young cũng được chủ cho diện một chiếc áo màu tím tương tự.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là đôi giày mà Park Min Young diện trong bức hình. Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra đôi giày mà Park Min Young dùng giống hệt với đôi mà Park Seo Joon trước đó đã đi. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đang đi cùng nhau nên mới cố tình diện đồ đôi.

Park Min Young lại tự để lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? - Ảnh 2.

Park Min Young lại tự để lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? - Ảnh 3.

Vào giữa tháng 4 vừa qua, cư dân mạng có để ý rằng, cả Park Min Young và Park Seo Joon đều thi nhau đăng tải hình ảnh tại địa điểm có hoa anh đào nở. Được biết, đó là thời điểm hoa anh đào nở rộ tại Hàn Quốc.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Park Min Young và Park Seo Joon đều khiến cộng đồng mạng tò mò. Đặc biệt là khung cảnh căn biệt thự mà Park Min Young đứng chụp hình được cho là khá giống với địa điểm trong hình của Park Seo Joon.

Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, không biết có phải Park Min Young và Park Seo Joon cùng nhau hẹn hò đi ngắm hoa anh đào?

Chia sẻ
Đọc thêm