Giữa tin đồn chia tay, Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú

Thu Thảo/ Ảnh: Leon, Theo Helino

Trước những câu hỏi về mối quan hệ yêu đương với Anh Tú vẫn còn hay đã hết, Diệu Nhi thẳng thừng từ chối và bảo rằng cô không muốn nói thêm về điều này.

Diệu Nhi - Anh Tú được biết đến như một trong những cặp đôi lệch tuổi đáng yêu, nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Diệu Nhi sinh năm 1991, lớn hơn bạn trai Anh Tú 2 tuổi. Cùng sinh hoạt ở sân khấu kịch và hợp tác trong nhiều dự án phim, Diệu Nhi - Anh Tú nảy sinh tình cảm và công khai hẹn hò vào năm 2016. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, rất ít khi công chúng thấy Diệu Nhi - Anh Tú sánh bước bên nhau. Nhiều nghi vấn về chuyện 2 người chia tay đã được đặt ra, tuy nhiên Diệu Nhi - Anh Tú vẫn dửng dưng, xem như chẳng hay biết sự việc này.

"1 tiếng kể hết": Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú

Giữa tin đồn chia tay, Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú - Ảnh 2.

Diệu Nhi và Anh Tú.

Trong cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT, Diệu Nhi đã đối mặt với câu hỏi còn yêu hay đã hết yêu Anh Tú. Tuy nhiên, Diệu Nhi tỏ thái độ lẳng tránh, không đề cập đến tên Anh Tú và cũng từ chối nói đến mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Giữa tin đồn chia tay, Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú - Ảnh 3.

Diệu Nhi tại "1 tiếng kể hết".

"Bây giờ chuyện cá nhân, tình cảm, gia đình, tôi sẽ không đề cập đến. Vì nếu khán giả quan tâm quá nhiều đến những mối quan hệ trong cuộc sống của Diệu Nhi thì sẽ làm cho điều phiền toái xảy ra. Có khán giả yêu thương, quan tâm Diệu Nhi một cách chân thành, nhẹ nhàng, nhưng cũng có người xầm xì, bàn tán rồi đưa ra tin đồn này kia. Đó là thành phần quan tâm đến tiêu cực thôi. Điều này làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của tôi. Vậy nên, từ đây về sau, tôi chỉ chia sẻ về công việc, không nói quá nhiều đến chuyện cá nhân, riêng tư".

Giữa tin đồn chia tay, Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú - Ảnh 4.

Với câu hỏi có muốn đính chính tin đồn đã chia tay Anh Tú hay không, Diệu Nhi thẳng thừng từ chối. Cô thậm chí cũng không nhắc đến tên Anh Tú dù trước đây, Diệu Nhi và bạn trai kém tuổi này luôn vui vẻ thể hiện tình cảm trước đám đông. Phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi càng làm cho người hâm mộ lo lắng cho mối quan hệ tình cảm của cô.

Giữa tin đồn chia tay, Diệu Nhi từ chối nhắc đến bạn trai Anh Tú - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng thẳng thắn nói rằng nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô chưa từng nhận một lời đề nghị khiếm nhã nào cả. Diệu Nhi không hiểu vì sao chẳng có vị đại gia nào nhắn tin gạ gẫm hay mời mọc cô đổi tình lấy tiền. Diệu Nhi hồn nhiên chia sẻ rằng chắc có lẽ cô đã lọt vào danh sách đen, mãi mãi không có đại gia lắm tiền nhiều của để mắt đến. Diệu Nhi từng nghe nhiều diễn viên nữ khác kể về chuyện được đại gia mời gọi, nhưng riêng phần mình, nữ diễn viên có một chút bất ngờ vì đợi mãi vẫn không ai tìm đến. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng bộc bạch, đấy chỉ là cách nói vui của cô, chứ kỳ thực, Diệu Nhi không hề mong muốn sẽ đổi tình lấy sự thành công.

Chia sẻ
Đọc thêm