Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng”

Diệu Nhi khiến nhiều fan lo lắng khi vừa thoát ế chưa bao lâu thì nay lại phải chờ chồng trong cảnh “Nghe xuân sang thấy trong lòng mình ứa gan. Tết đến nơi sao thấy anh cứ nhậu quài”.

Sau 3 phần dài đăng đẳng của sitcom “Chiến dịch chống ế”, người ta thở phào nhẹ nhõm khi thấy cô nàng “Linh Đan” này ngoài đời thực đã tay trong tay, miệng cười phớ lớ với người yêu điển trai.

ĐÙNG một cái! Người ta thắc mắc cực độ khi thấy Diệu Nhi bỗng cất lời thở than “Nghe xuân sang thấy trong lòng mình ứa gan. Tết đến nơi sao thấy anh cứ nhậu quài”, người ta chưng hửng khi biết “anh” ở đây là “chồng” của ẻm.

Người ta thở phào nhẹ nhõm lần-thứ-hai khi nhận ra nàng chỉ đang nhập vai nói hộ tiếng lòng của mấy mươi triệu chị em phụ nữ Việt đang lại sắp phải ăn một cái “Tết chờ chồng” khi đi trai tráng, khi về bủng beo vì bị rượu bia bào mòn thân xác.

Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng” - Ảnh 1.

Tết đến, có vợ là nhà cửa khang trang…

Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng” - Ảnh 2.

… cơm nước sẵn sàng. Chỉ có chồng là biệt tăm mất tích.

MV dạng lyrics video mới nhất này của Diệu Nhi xây dựng cốt truyện vui nhộn, rất “dễ cưng” với hình ảnh animation “xì-tai” cổ xưa, dựa trên nền giai điệu bài-hát-quốc-dân của mùa Tết Việt – Đoản Xuân Ca do nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác.

Bài hát gốc đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh biến tấu lại lời một chút cho thêm phần hóm hỉnh và “lan quyên” hơn, nhắc nhẹ các đấng ông chồng đừng cứ vô tư “vác gan” đi nhậu, để vợ ở nhà đợi chờ mòn mỏi, ăn không ngon miệng, ngủ không yên giấc, trông đứng trông ngồi.

Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng” - Ảnh 3.

"Tết chờ chồng" là thấy hết zui!

Các ông đừng nói “thì vợ tới bữa cứ ăn, tới giấc cứ ngủ đi, còn chồng “tới bến” xong chồng sẽ về chứ có đi đâu mất biệt đâu mà vợ lo lắng quá nè”. Ai mà biết được sau khi các đấng ông chồng “tới bến” rồi thì xe cộ ra sao, thần trí thế nào, bao tử lấp đầy thức ăn có hợp vệ sinh không, máu “chở” đầy cồn có ép lên tim, có trèo lên não hay không, lá gan mỏng manh đơn chiếc có đình công ngưng giải độc làm mấy ông xiểng niểng không.

Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng” - Ảnh 4.

Giật thót từng hồi

Vợ chờ chồng nhậu về ban đầu sẽ buồn khổ, kim đồng hồ càng quay càng chuyển sang bực, chồng về tới, bét nhè ngơ ngác thì vợ thiệt chỉ muốn nổi trận lôi đình, nhưng thấy người ấy xác xơ, lá gan bơ phờ thì chạnh lòng thương. Chồng mình mình cứu, nói hoài không nghe nhưng bỏ thì thương và vương thì tội tình cho mình quá.

Vừa “thoát ế”, Diệu Nhi đã phải đón “Tết chờ chồng” - Ảnh 5.

Cô vợ Diệu Nhi "vọng phu" sắp-hóa-đá sẽ quyết định cứu chồng hay "chia tay" cho nhẹ nợ đây?

Mọi người xem clip ngay để “coi mắt” chồng của Diệu Nhi, chiêm ngưỡng mức độ “điên máu” của nàng và đoán xem câu chuyện này sẽ kết thúc có hậu hay xô chậu quăng véo véo nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz được sản xuất bởi DHG Pharma, giúp hạ men gan , bổ gan, mát gan, hỗ trợ điều trị viêm gan và gan nhiễm mỡ, giúp giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, khó tiêu, trướng bụng, ăn ngủ kém… Naturenz là công trình nghiên cứu trên 20 năm của Viện công nghệ sinh học, ứng dụng công nghệ sinh học, chiết xuất enzym từ củ quả tự nhiên. Hiệu quả Naturenz đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng giúp hạ men gan trong 6 tuần đối với các nhóm bệnh gan.

Hotline: 02923.899.000. Facebook: https://www.facebook.com/ChuyengiaNaturenz/

Website: http://benhviengan.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Đọc thêm