Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh đã đăng tin đính chính giữa lúc xuất hiện thêm tin sốc Duy Mạnh đánh vợ ở một trung tâm thương mại.

Vừa mới đây, các fan hâm mộ của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh và cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ khi thấy "công chúa béo" đăng story đầy ấm ức. Dù Quỳnh Anh đăng lên không lâu đã vội xóa ngay, nhưng nhiều người đã kịp chụp lại và chia sẻ trên khắp MXH, nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán ầm ĩ.

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 1.

Được coi là hình mẫu lý tưởng của tình yêu và hôn nhân với mối tình lâu năm đầy lãng mạn, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến hơn sau khi tổ chức đám cưới vào đầu năm nay. Cả 2 càng hạnh phúc hơn khi Quỳnh Anh xác nhận đang mang bầu con trai đầu lòng, đến nay em bé trong bụng đã được 4 tháng tuổi.

Mọi thứ sẽ thật êm đềm nếu như không có sự cố bất ngờ ở trên xảy ra, và mới đây dân tình càng được phen ồn ào khi tin đồn Duy Mạnh có hành vi bạo lực với vợ ở một trung tâm thương mại lớn trên phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) lan truyền trên khắp các group MXH.

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 2.

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 4.

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 5.

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng nửa tin nửa ngờ về sự cố vừa xảy ra với vợ chồng Duy Mạnh cố gắng tìm bằng chứng để bênh vực Quỳnh Anh.

Sự thật thì chuyện Duy Mạnh đánh vợ là tin đồn xuất hiện từ năm ngoái trước cả khi đám cưới diễn ra, từng gây xôn xao MXH một thời gian ngắn, song không có hình ảnh hay clip cụ thể, chỉ có lời kể của một số thành viên mạng nên ai cũng cho rằng đó là scandal không có cơ sở. Tuy nhiên sau khi Quỳnh Anh đăng story đầy ấm ức, thì chuyện cũ đã bị "bới" lên và tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH hiện tại.

Giữa tâm bão dư luận đang ngày càng nóng lên, Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận sự việc trên hoàn toàn không có thật, không có chuyện Duy Mạnh có hành vi đánh vợ ở nơi công cộng và tất cả đều là "tin vịt".

Giữa "tâm bão" Duy Mạnh bị tố nhậu say về mắng chửi vợ con, chị gái Quỳnh Anh lên tiếng phủ nhận và thông báo cặp đôi vẫn hạnh phúc - Ảnh 7.

Đáp lại sự lo lắng của fan hâm mộ sau loạt scandal vừa rồi, Quỳnh Anh cũng đăng story mới tinh chia sẻ việc mình đang thư giãn trước khi ngủ bằng cách cho em bé trong bụng nghe nhạc, hạnh phúc khi thấy con bắt đầu máy đạp. Riêng Duy Mạnh thì vẫn chưa có động thái gì liên quan đến những sự cố đang ầm ĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm