Thu hút sự chú ý với vẻ ngoài tươi trẻ nhưng Phạm Băng Băng lại bị nhắc “đeo khẩu trang để phòng virus corona“

Trước đó, Phạm Băng Băng đã quyên góp 500.000 Nhân dân tệ (gần 1,7 tỷ đồng) để hỗ trợ việc chống lại virus corona.

Mới đây, một cư dân mạng đã vô tình gặp và chụp được hình Phạm Băng Băng đi mua sắm cùng với bạn. Trong ảnh, mỹ nhân "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" diện đồ đen và đội chiếc mũ hồng. Phạm Băng Băng gây sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng làn da mịn màng không tì vết. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là việc Phạm Băng Băng ra ngoài mua sắm  cũng như đi lại ở những nơi tập trung đông người nhưng cô lại không hề đeo khẩu trang, trong khi hiện tại Trung Quốc đang phải đối mặt với dịch virus corona. Nhiều cư dân mạng cho rằng, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang lan nhanh, Phạm Băng Băng nên chủ động đeo khẩu trang để phòng ngừa cho bản thân. Trước đó, Phạm Băng Băng đã quyên góp 500.000 Nhân dân tệ (gần 1,7 tỷ đồng), thương hiệu Fan Beauty của cô cũng góp 200.000 Nhân dân tệ (hơn 666 triệu đồng) để hỗ trợ việc chống lại virus corona. Việc ủng hộ này của Phạm Băng Băng nhận về nhiều phản ứng tích cực.

Gây sự chú ý nhờ vẻ ngoài tươi trẻ nhưng Phạm Băng Băng lại bị netizen nhắc nhở nên đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch virus corona - Ảnh 2.

Gây sự chú ý nhờ vẻ ngoài tươi trẻ nhưng Phạm Băng Băng lại bị netizen nhắc nhở nên đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch virus corona - Ảnh 3.

Vốn là một trong những nghệ sĩ luôn đi đầu trong các hoạt động công ích, Phạm Băng Băng từng tham gia ủng hộ cho đồng bào trong trận động đất ở Tứ Xuyên, lũ lụt ở Hồ Bắc, vụ nổ ở Thiên Tân… Bản thân kiều nữ họ Phạm cũng có quỹ từ thiện riêng mang tên "Trái tim Ali" nhằm cứu giúp những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Trên thực tế quỹ này của Phạm Băng Băng được thành lập từ năm 2009 đến nay đã được hơn 10 năm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm