Hòa Minzy ghen tuông khi bạn trai thiếu gia công khai tình cảm yêu mến một nữ diễn viên trẻ đẹp

Đây là lần hiếm hoi dân mạng thấy Hòa Minzy "dằn mặt" bạn trai bởi trước đó lúc nào cô cũng đăng hình ảnh tình cảm và dành những lời mùi mẫn cho chàng thiếu gia.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục bị nghi ngờ đã sinh con, đã bí mật sống chung với bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải nhưng cô không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 chỉ lẳng lặng đăng những hình ảnh tình cảm của hai người để chứng minh tình cảm vẫn tốt đẹp. 

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lần đầu tiên thấy Hòa Minzy phải "dằn mặt" bạn trai một cách công khai. Cụ thể, khi Hòa Minzy đăng dòng trạng thái hỏi mọi người đang yêu mến nữ diễn viên nào, bạn trai cô đã để lại bức ảnh của diễn viên Đào Phương Anh trong một cảnh phim "Chàng vợ của em", đồng thời bày tỏ: "Em thích phim này nên em thấy yêu quý và quan tâm bạn nữ này nè chị ơi".

Hòa Minzy ghen tuông khi bạn trai thiếu gia công khai tình cảm yêu mến một nữ diễn viên trẻ đẹp - Ảnh 2.

Hòa Minzy ghen tuông khi bạn trai thiếu gia công khai tình cảm yêu mến một nữ diễn viên trẻ đẹp - Ảnh 3.

Bạn trai thiếu gia trêu chọc Hòa Minzy khiến cô "ghen tuông" công khai trên mạng

Ngay lập tức, Hòa Minzy đã tỏ ngay thái độ "ghen tuông" khi viết in hoa bình luận dằn mặt lại Minh Hải: "YÊU QUÝ VÀ QUAN TÂM???". Đáp lại, bạn trai cô cũng đưa ra lý lẽ rõ ràng: "Em trả lời đúng cái xì ta tút (status) của chị đó nha nha nha! Kiếm chuyện với em khó lắm à nha nha nha".

Khỏi phải nói, ai nhìn vào dòng bình luận của nữ ca sĩ cũng biết rằng cô không hài lòng chút nào khi bạn trai nói yêu mến một cô gái xinh đẹp khác. Tuy nhiên, mọi người đều hiểu bình luận của Minh Hải một phần cũng để trêu chọc Hòa Minzy chứ không hoàn toàn là nghiêm túc bởi chàng thiếu gia này luôn luôn chiều chuộng và xem bạn gái mình là số 1.

Những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại:

https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Hòa Minzy ghen tuông khi bạn trai thiếu gia công khai tình cảm yêu mến một nữ diễn viên trẻ đẹp - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm