Giữa nghi vấn tái hợp cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ tuyên bố "say" Khổng Tú Quỳnh

Có thể nói sau nhiều nghi vấn ồn ào về chuyện tình cảm vừa qua, Hồ Quang Hiếu lại đưa ra một nghi vấn đầy bí mật về mình và Khổng Tú Quỳnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh bất ngờ cùng đăng tải một bức ảnh cá nhân với cùng một nội dung là dòng chữ "Anh say quá". Tại sao lại có sự giống nhau đến như vậy từ 2 nhân vật này?

Giữa nghi vấn tái hợp cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ tuyên bố say Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 1.

Hình ảnh từ phía trang cá nhân của Khổng Tú Quỳnh đầy quyến rũ và gợi cảm với 2 tông màu trắng đen. Còn bức ảnh hơi mờ ảo một chút của Hồ Quang Hiếu lại khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng với 2 màu sắc rực rỡ hơn - đỏ và đen. Tất cả đều đặt ra một nghi vấn là liệu có phải 2 người sắp sửa kết hợp để cho ra một sản phẩm âm nhạc mới hay không?

Giữa nghi vấn tái hợp cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ tuyên bố say Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 2.

Có thể nói sau nhiều lùm xùm ồn ào về chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu lại đưa ra một nghi vấn đầy bí mật về mình và Khổng Tú Quỳnh. Trong khi Hồ Quang Hiếu đang bị nghi ngờ tái hợp với Bảo Anh sau đổ vỡ thì Khổng Tú Quỳnh lại gây chú ý vì chuyện chia tay Ngô Kiến Huy sau nhiều năm bên nhau. Lời giải đáp cho nghi vấn này sẽ được tiếp tục hé lộ trong thời gian gần nhất.

Teaser MV "Anh say quá" - Hồ Quang Hiếu.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm