Vừa mới rộ tin "nối lại tình xưa" với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má

Trên sóng truyền hình, Diễm My 9X đã tặng cho Hồ Quang Hiếu 1 nụ hôn lên má và giải thích rằng đây là nụ hôn mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn.

Tập 9 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu - Khánh Phương - Tim trong vai trò thủ lĩnh. WillDiễm My 9X vẫn dẫn dắt chương trình với vai trò MC.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 1.

Will - Diễm My 9X.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu.

Trong trận Chung kết của tập này, Hồ Quang Hiếu giành chiến thắng chung cuộc nhờ sự giúp sức của ca sĩ Lê Minh – MTV. Giọng ca Con bướm xuân quyết định dùng át chủ bài - Lê Minh đấu với Đam San đội Tim trong ca khúc Chuyện tình người trinh nữ tên Thi. Không chỉ "đốn tim" khán giả bằng giọng ca ngọt ngào, cặp đôi còn có màn múa phụ họa vô cùng ăn ý.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 3.

Will - Diễm My 9X và các thủ lĩnh.

Trước át chủ bài nhiều kinh nghiệm, nữ đấu sĩ đội Tim vẫn tự tin khoe chất giọng "lạ" mà không hề "nao núng". Tuy nhiên với 5 điểm từ giám khảo cô không "đánh bại" được ca sĩ Lê Minh – MTV.

Ngoài sự giúp sức của Át chủ bài, chiến thắng này còn nhờ kinh nghiệm thủ lĩnh dày dặn và nụ hôn may mắn Diễm My tặng Hồ Quang Hiếu. Cụ thể, đầu chương trình Diễm My vô cùng "phấn khích" khi gặp Hồ Quang Hiếu. Nữ MC khen giọng ca Con bướm xuân sở hữu nét đẹp hoàn hảo và "bạo dạn" hôn má với mục đích "chữa mụn" cho anh. Hành động này khiến Khánh Phương "ghen tị" chia sẻ Hồ Quang Hiếu là người đàn ông may mắn trong ngày hôm nay. Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu còn vướng phải tin đồn "nối lại tình xưa" với Bảo Anh. Dù liên tục phủ nhận song những hình ảnh, thông tin Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh "yêu lại từ đầu" vẫn cứ xuất hiện.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 4.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 5.

Lê Minh đội Hồ Quang Hiếu.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng tâm sự sẽ thắng nhờ kinh nghiệm từng làm trưởng nhóm nhạc ở quê: "Hồi xưa mình có làm thủ lĩnh một nhóm nhạc ở quê, tập hoài nhưng không ai mời hát nên tan rã vì hoạt động nhiều tốn tiền. Tới hôm nay mình mong với kinh nghiệm quản lý nhóm nhạc ở quê mình sẽ giành chiến thắng".

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 6.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 7.

Diễm My 9X hôn lên má Hồ Quang Hiếu.

Sự kết hợp của nhiều yếu tố giúp Hồ Quang Hiếu "ẵm trọn" giải thưởng trị giá 20 triệu đồng và còn lại 2 đấu sĩ Thái Sơn, Phương Liên khi cuộc chiến kết thúc.

Bên cạnh đó, trong tập 9 này, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Ngọc Linh cũng thu hút nhiều sự chú ý. Ngọc Linh đã thay Hồng Anh đội Khánh Phương đấu với Phương Liên trong ca khúc Đêm lao xao. Vừa lộ diện, giọng ca Lựa chọn 1 vì sao đã khiến 2 MC phấn khích. Nếu Diễm My vội chạy đến ôm thần tượng thì Will hùng hồn tuyên bố: "Nếu là chị Linh thì tôi không bao giờ cho chị Linh rớt. Chị Linh không được rớt nha chị".

Nổi tiếng sở hữu giọng ca ngọt ngào, trong trẻo, Ngọc Linh chinh phục khán giả ngay từ câu hát đầu tiên. Trước giọng ca "đình đám 1 thời" Phương Liên không hề "nao núng" và ghi điểm bằng chất giọng trầm ấm, nội lực. Với ca khúc Đêm lao xao giọng hát của của Phương Liên có phần phù hợp hơn Ngọc Linh. Đó là lý do giúp đấu sĩ đội Hồ Quang Hiếu giành chiến thắng với tỉ số "sát sao" 7 – 6.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 8.

Vừa mới rộ tin nối lại tình xưa với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã được Diễm My hôn má  - Ảnh 9.

Ngọc Linh và Diễm My.

Với kết quả không như lời tuyên bố ban đầu, Will khá buồn giải thích: "Ai cũng biết chị Ngọc Linh là người hát rất hay có nhiều bài hit rất tuyệt vời. Mặc dù chị Linh đã rời khỏi ánh đèn sân khấu rất lâu rồi nhưng hôm nay xuất hiện vẫn cực kỳ dễ thương, hát hay ngọt ngào như xưa. Nhưng ở Đấu trường âm nhạc lại chấm 50% giọng hát, 50% trình diễn nên bạn của anh Hồ Quang Hiếu trẻ hơn, sung sức hơn trình diễn tốt hơn chút phải không ạ. Điều đó cũng khẳng định sự công bằng đối với tất cả mọi người".

Đồng tình với Will, Khánh Phương bổ sung Phương Liên thắng vì chịu khó "nhặt lá" hơn Ngọc Linh. Bàn thua của Át chủ bài khiến Khánh Phương trở thành thủ lĩnh đầu tiên dừng chân tại tập 9 Đấu trường âm nhạc.

Với thế hệ 8x và 9x đời đầu, Ngọc Linh là cái tên quen thuộc. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã rời bỏ ánh đèn sân khấu hơn 10 năm trước lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Đây là một trong những gameshow hiếm hoi cô nhận lời tham dự trong thời gian gần đây.

Chia sẻ
Đọc thêm