Giữa lúc vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đang "gây bão" dư luận, Hải Băng tiết lộ: "Nhiều cuộc hôn nhân nhìn tưởng đẹp nhưng tan vỡ lúc nào không ai biết"

Hải Băng cho biết cô và ông xã Thành Đạt không bao giờ tham gia gameshow vì không muốn nói nhiều lời hay ý đẹp để khi không còn chung đường lại thành vô nghĩa.

Những ngày này, vụ ly hôn của cặp vợ chồng diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Không những vậy, các nghệ sĩ trong giới giải trí cũng từ câu chuyện này mà có những suy ngẫm về cuộc hôn nhân của chính mình và các đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hải Băng đã chia sẻ những suy nghĩ riêng của bản thân về hôn nhân và tiết lộ điều mà cô và ông xã tránh né để giữ gìn hạnh phúc.

Nữ ca sĩ viết: "Hôn nhân người ta thường ví như nấm mồ tình yêu liệu có phải... Thật sự thấy rất nhiều cuộc hôn nhân nhìn tưởng như đẹp nhưng tan vỡ lúc nào không ai biết... Và bản thân của mình cũng vậy... Có lẽ đây cũng là lý do mà Băng và anh Đạt chẳng bao giờ tham gia bất cứ gameshow nào... Vì bản thân cả 2 không muốn nói quá nhiều lời đẹp để rồi khi không chung đường nó lại thành vô nghĩa...

Giữa lúc vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đang "gây bão" dư luận, Hải Băng tiết lộ: "Nhiều cuộc hôn nhân nhìn tưởng đẹp nhưng tan vỡ lúc nào không ai biết" - Ảnh 2.

Cuộc sống hôn nhân thật sự cũng là con đường khá áp lực khi về cùng 1 nhà... Chuyện gia đình là xoay quanh vợ chồng con cái... Cũng có đôi lúc cãi vã đến muốn đường ai nấy đi... Nhưng quan trọng là ngay thời điểm này ngoài những thứ như vậy vẫn còn sự yêu thương và cần có nhau... Yêu thôi chưa đủ, còn phải thấu hiểu và bao dung thì con đường này mới đi xa mãi".

Hiện tại, gia đình của Hải Băng và Thành Đạt cũng là hình mẫu được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai và 1 bé gái sau 3 năm kết hôn. Hải Băng cũng gần như rời khỏi showbiz để tập trung kinh doanh và dành thời gian chăm sóc chồng con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm