Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, nhìn lại quãng thời gian hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi khiến ai cũng chạnh lòng

Trước khi xảy ra những lùm xùm căng thẳng hôn nhân, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã từng là cặp đôi hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

Thời gian qua, tin đồn ly hôn của vợ chồng diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm dù hai nhân vật chính từng lên tiếng phủ nhận.

Cho đến tận hôm nay, hình ảnh Thanh Bình nắm tay tình tứ với một cô gái lạ được lan truyền trên mạng xã hội đã một lần nữa khiến tin đồn "bùng lên" và căng thẳng hơn.

Giữa thời điểm ồn ào này, những hình ảnh trong quá khứ của Thanh Bình và Ngọc Lan được "khơi" lại đã khiến công chúng càng thêm tiếc nuối vì họ đã từng là hình mẫu hạnh phúc của nhiều người.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 2.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là đồng nghiệp của nhau 10 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Chính nữ diễn viên thừa nhận mình là người chủ động tán ông xã trước.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 3.

Ngọc Lan từng chia sẻ, với cô Thanh Bình chẳng những là chồng mà còn là một người bạn, một người đồng nghiệp, thậm chí là một người cha. Vì mồ côi cha từ bé nên Ngọc Lan luôn khao khát có một người đàn ông trong gia đình để che chở, bảo vệ cho mình. Với những người yêu trước, cô không tìm thấy cảm giác đó.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 4.

Trong công việc lẫn cuộc sống, cả hai gần như không rời xa nhau quá lâu mà luôn song hành, hỗ trợ lẫn nhau.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 5.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", Thanh Bình không ngại "bóc phốt" vợ có tính bừa bộn, còn Ngọc Lan thì phàn nàn chồng có tính ôm đồm mọi thứ quá mức. Tuy nhiên, khi được hỏi có muốn đối phương thay đổi gì không, cả hai đều trả lời không và khẳng định cuộc sống hiện tại rất ổn.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 6.

Về phần Ngọc Lan, cô tự nhận mình cần thay đổi, không thể quá hời hợt, hậu đậu trong chuyện gia đình mãi được. Cô cũng không yêu cầu chồng thay đổi điều gì bởi Thanh Bình chính là hình mẫu tuyệt vời mà cô tìm kiếm bấy lâu.

Mỗi khi đi quay phim, đi show cùng nhau, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình luôn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 8.

Khi có với nhau cậu con trai Louis, Ngọc Lan và Thanh Bình cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả nhà.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 9.

Thanh Bình còn tranh thủ thời gian rảnh để đưa vợ con đi du lịch nước ngoài.

Giữa "tâm bão" Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn, loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình tiếc nuối  - Ảnh 10.

Đầu năm 2019, Ngọc Lan còn viết về Thanh Bình với giọng điệu đầy tự hào và hạnh phúc: "Khi người đàn ông trân trọng giá trị của bạn trong xã hội thì tức có nghĩa bạn là viên ngọc quý trong lòng anh ấy"

Chia sẻ
Đọc thêm